MOBI
Những đội hình duyên phận bá đạo nhất trong Mộng Giang Hồ

Bên cạnh hệ thống võ hiệp lên đến hàng trăm nhân vật trong truyện Kim Dung, sức hấp dẫn của Mộng Giang Hồ còn đến từ tính năng Duyên phận.

Bên cạnh hệ thống võ hiệp lên đến hàng trăm nhân vật trong truyện Kim Dung, sức hấp dẫn của Mộng Giang Hồ còn đến từ tính năng Duyên phận. Nếu biết kết hợp các võ hiệp có những mối quan hệ, lương duyên với nhau theo nguyên tác, game thủ sẽ tận dụng được lợi thế của mỗi võ hiệp để hỗ trợ nhau cũng như phát huy được sức mạnh toàn đội hình. Dưới đây là một số đội hình Duyên phận đang hot nhất trong Mộng Giang Hồ:

Tử Chiến – tái hiện cuộc chiến Tiếu Ngạo Giang Hồ

Đội hình này hội tụ 5 võ hiệp trong bộ truyện Tiếu Ngạo Giang Hồ bao gồm: Lệnh Hồ Xung, Nhậm Doanh Doanh, Nhậm Ngã Hành, Hướng Vấn Thiên và Đông Phương Bất Bại. Đông Phương Bất Bại là kẻ thù truyền kiếp của 4 nhân vật còn lại nhưng khi kết hợp cả 5, đội hình Tử Chiến được tăng thêm 30% điểm công kích và 40% sinh lực toàn đội. bên cạnh đó, khả năng công kích diện rộng của Lệnh Hồ Xung, Nhậm Ngã Hành, tấn công đơn thể của Nhậm Doanh Doanh, Đông Phương Bất Bại cùng kỹ năng hỗ trợ của Hướng Vấn Thiên càng làm đội hình Tử Chiến bá đạo hơn.

Những đội hình duyên phận bá đạo nhất trong Mộng Giang Hồ
Tử Chiến – đội hình được nhiều game thủ Mộng Giang Hồ yêu thích

Ngũ Nhạc – uy lực kiếm phái chính tông

Ngũ nhạc kiếm phái một liên minh giữa 5 môn phái: Thái Sơn, Hoa Sơn, Hành Sơn, Hằng Sơn, Tung Sơn. Đặc điểm chung của Ngũ Nhạc kiếm phái là các môn phái đều lấy kiếm thuật làm môn võ học trung tâm. Tương tự truyện Kim Dung, đội hình Ngũ Nhạc trong Mộng Giang Hồ cũng hội 5 cao thủ Ngũ Nhạc Kiếm Phái là: Thiên Môn Đạo Nhân, Nhạt Bất Quần, Mạc Đại Tiên Sinh, Định Nhàn Sư Thái và Tả Lãnh Thiền. Bên cạnh tăng thêm 30% điểm công kích và 40% sinh lực toàn đội, ưu thế của đội hình Ngũ Nhạc là khả năng tấn công mạnh kèm theo nhiều hiệu ứng phục hồi sinh lực, tăng công kích bản thân, giảm sinh lực đối thủ…

Những đội hình duyên phận bá đạo nhất trong Mộng Giang Hồ
Đội hình Ngũ Nhạc đang hoành hành bá đạo trong Mộng Giang Hồ

Ngũ Tuyệt – sự hội tụ cuả các đại cao thủ

Thiên Hạ Ngũ Tuyệt hay Võ Lâm Ngũ Bá là danh xưng được giới giang hồ ca ngợi 5 đại cao thủ được vinh danh trong các lần Hoa Sơn Luận Kiếm. Đây cũng là đội hình duyên phận đang được nhiều game thủ khao khát nhất hiện nay trong Mộng Giang Hồ. Bởi sở hữu đủ bộ: Đông Tà, Tây Độc, Nam Đế, Bắc Cái và Trung Thần Thông với hàng loạt tuyệt kỹ giang hồ như: Bích Hải Triều Sinh, Nhất Dương Chỉ, Bát Quái Trận, Vạn Côn Áp Đỉnh, Cáp Mô Công… game thủ sẽ dễ dàng chiến thắng ở mọi hoạt động từ Tỷ Võ, vượt ải Giang Hồ, Thần Đàn cho đến leo Lầu Danh Tướng, Hoa Sơn Luận Kiếm…

Những đội hình duyên phận bá đạo nhất trong Mộng Giang Hồ
Võ Lâm Ngũ Bá vang danh từ truyện Kim Dung cho đến game Mộng Giang Hồ

Hộ Giáo – sức  mạnh của tứ đại thiên vương Minh Giáo

Để kích hoạt Duyên phận Hộ Giáo, game thủ  chỉ cần 4 thành viên là: Thanh Dực Bức Vương, Tử Sam Long Vương, Bạch Mi Ưng Vương và Kim Mao Sư Vương. Đây cũng là bốn vị tứ đại hộ pháp của Minh Giáo trong bộ truyện Tiếu Ngạo Giang Hồ. Tuy chỉ hội tụ 4 cao thủ nhưng Duyên phận Hộ Giáo giúp tăng 25% điểm Tấn công và Phòng thủ toàn đội. Thế mạnh của đội hình tứ đại thiên vương Minh Giáo là khả năng tấn công cao kèm theo hiệu ứng thiêu cháy, hút máu, hạ độc… làm giảm điểm sinh lực và phòng thủ của đối phương.

Những đội hình duyên phận bá đạo nhất trong Mộng Giang Hồ
Tử Sam Long Vương – nữ hiệp lợi hại trong đội hình Duyên phận Hộ Giáo

Hiện trong game Mộng Giang Hồ còn nhiều bộ Duyên Phận khác như: duyên Cổ Mộ quy tụ 3 mỹ nhân Tiểu Long Nữ, Lý Mạc Sầu, Lâm Triều Anh, bộ ba: Kiều Phong - Quách Tĩnh với Hồng Thất Công có duyên cùng bộ võ học Hàng Long Thập Bát Chưởng, Đoàn Dự với Vương Ngữ Yên nên duyên Hiệp Lữ hay Hư Trúc, Đoàn Dự và Kiều Phong có duyên Kết Bái… Người chơi còn có thể kết hợp nhiều các bộ Duyên phận  này cùng nhau trong đội hình hỗ trợ. Cộng đồng game thủ hãy cùng tham gia máy chủ mới S24 – Độc Cổ Công ra mắt hôm nay 22/5/2015 để cùng khám phá sức hấp dẫn của tính năng Duyên phận trong Mộng Giang Hồ.

Những đội hình duyên phận bá đạo nhất trong Mộng Giang Hồ

Tìm hiểu thêm về Mộng Giang Hồ tại:

Trang chủ: http://mong.mobo.vn/
Tải game: http://mong.mobo.vn/tai-game
Fanpage: https://www.facebook.com/monggiangho.mecorp

Thể loại: Chiến thuật
NPH: MECorp
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"