PC
Những 'tin đồn xưa rồi Diễm' về Pokemon GO mà giờ vẫn có người tin sái cổ

Những thông tin thiếu căn cứ và hài hước về Pokemon GO mặc dù đã xuất hiện từ lâu mà đến bây giờ vẫn có khá nhiều người tin đó là sự thật.

Trứng – Cách nhận trứng 10km và ấp trứng nở ra Pokemon quý

Những “tin đồn xưa rồi Diễm” về Pokemon GO mà giờ vẫn có người tin sái cổ

Việc sở hữu 1 pokemon quý hiếm là một điều mà ai cũng mong muốn khi chơi Pokemon GO. Một trong những cách để có được đó là việc ấp trừng 10km. Chính vì vậy, trên các phương tiên Internet đã liên tục xuất hiện những hướng dẫn làm thế nào để kiếm được trứng 10km. Chưa hết, những bài hướng dẫn cách di chuyển để ấp trứng nở ra pokemon quý hiếm của xuất hiện. Đã có không ít người thực hiện theo những hướng dẫn này và tất nhiên họ... không thành công.

Những “tin đồn xưa rồi Diễm” về Pokemon GO mà giờ vẫn có người tin sái cổ

Nguyên nhân rất đơn giản, Niantic Labs cho biết việc quay pokestop ra trứng 10km hay không cũng như trứng sau khi ấp nở ra Pokemon gì là sự ngẫu nhiên.

Ném bóng xoáy sẽ tăng cơ hội bắt thành công Pokemon GO

Đến bây giờ vẫn có nhiều người nghĩ rằng, cú ném bóng xoáy sẽ tăng cơ hội bắt được pokemon thành công cao hơn. Tuy nhiên, thực tế thì chúng ta chỉ cần ấn vào bóng, chờ cái vòng tròn xuất hiện ở pokemon nhỏ dần rồi ném bóng mà thôi. Không hề có việc ném bóng xoáy sẽ tăng tỷ lệ thành công lên. Chỉ là ném bóng xoáy thì nó là một cú ném bóng đẹp và có thêm 10 điểm kinh nghiệm mà thôi.

Những tin đồn về việc tìm kiếm và cách bắt Pokemon huyền thoại

Những “tin đồn xưa rồi Diễm” về Pokemon GO mà giờ vẫn có người tin sái cổ

Pokemon huyền thoại là đều mà ai cũng mong muốn được sở hữu chính vì vậy những thông tin liên quan tới chúng trong Pokemon GO luôn được mọi người chú ý theo dõi. Trong quãng thời gian qua, đã có khá nhiều bài hướng dẫn chi tiết, cụ thể,... về cách thức tìm kiếm và bắt các pokemon này. Những bài như thế này luôn nhận được 1 lượng người xem rất đông. Tuy nhiên đến bây giờ... chưa một ai đã bắt được những pokemon này...

Bạn có thể lấy lại Pokéball

Pokéball quăng ra rồi thì làm sao ta lấy lại được? Mình đã thử cách nhấn nhanh vào trải banh khi nó vừa mới quăng ra để thu nó lại nhưng thất bại toàn tập, và những mẹo khác đọc được trên mạng cũng hoàn toàn vô nghĩa. Hiện tại vẫn có khá nhiều người tin vào điều này...

Việc "thả thính" tụi Pokémon sẽ không có tác dụng trừ khi bạn phải đi vòng vòng

Câu này là câu tương đối chính xác mà thôi. Việc "đốt hương" hay "thả thính" chiêu dụ tụi Pokémon gần đó vẫn phát huy hiệu quả dù bạn chỉ nằm một chỗ trên ghế sofa nhưng sẽ có hiệu quả tối đa khi bạn đi vòng quanh một khu vực nào đó.

Đừng phí thời gian của bạn cho Pidgey, Caterpie, Rattata

Những “tin đồn xưa rồi Diễm” về Pokemon GO mà giờ vẫn có người tin sái cổ

Những chú Pokémon này xem ra chẳng có tác dụng gì khi vào trong trận đấu tay đôi, thêm nữa tụi nó cũng dễ bắt, dễ gặp nên chẳng mấy ai hứng thú. Nhưng nhờ vào việc bắt Pidgey hay Rattata, bạn sẽ lên cấp nhanh hơn, tụi nó cũng chỉ cần có 12 viên kẹo là đã tiến hóa được và giúp chúng ta thu được nhiều XP nữa đấy. Vậy nên gặp thì cứ bắt, chẳng sao đâu.

Bạn không bao giờ bắt được hết tất cả các Pokémon có trong game

Đúng vậy vì một số Pokémon chỉ xuất hiện tại các khu vực nhất định, nhưng đừng từ bỏ hy vọng hay dùng GPS giả để đi bắt chúng vì bạn vẫn có thể sưu tập được những con Pokémon còn thiếu thông qua việc ấp trứng mà.

Đã có những người chơi ở Châu Âu nhưng đã sở hữu được Pokémon chỉ có tại Châu Á, thế nên bạn cứ từ từ thưởng thức Pokémon Go, đừng gian lận làm gì để rồi tài khoản của bạn bị khóa nhé.

Lời nói xuất phát từ chính nhà phát triển – Niantic Labs

Cùng điểm lại một số phát ngôn từ nhà phát triển Niantic Labs mà đến bây giờ chúng ta có thể tin rằng nó không hề đúng với thực trạng Pokemon GO hiện nay.

Đầu tiên có thể nhắc đến có lẽ là việc họ khẳng định: "Một số Pokémon hoang dã chỉ xuất hiện trong môi trường và khí hậu nhất định. Ví dụ, một số Pokémon hệ nước có thể chỉ xuất hiện gần hồ hay đại dương chẳng hạn". Nếu bạn chơi Pokemon GO thì chắc chắn rằng đây không phải là một khẳng định hoàn toàn đúng. Bởi ở những môi trường ấy thì những Pokemon cùng hệ sẽ xuất hiện nhiều hơn nhưng chúng cũng xuất hiện ở những môi trường khác không liên quan...

Những “tin đồn xưa rồi Diễm” về Pokemon GO mà giờ vẫn có người tin sái cổ

Muốn bắt được nhiều Pokemon GO bạn phải đi du lịch thật nhiều” - Không cần phải nói gì nhiều thì ai cũng biết chỉ cần ở một thành phố lớn là đủ. Không cần phải đi đâu xa chỉ cần loanh quanh ở đây là đã kiếm được rất nhiều Pokemon đủ các chủng loại rồi.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"