PC
Những tính năng giúp không ít 8x, 9x đời đầu trở thành đại gia nhờ cày game online

Nếu ngày ấy game online không có những tính năng này, chắc chúng ta sẽ không bao giờ biết đến các câu chuyện huyền thoại về những game thủ farm đồ rác trong game bán lấy tiền tậu SH...

Mỗi khi nhắc đến các tựa game online ở thế hệ sơ khai, hẳn nhiều người sẽ bất giác nhớ về năm tháng bỡ ngỡ phiêu bạt giang hồ cùng bằng hữu cùng những tính năng huyền thoại.

PK rơi đồ không khóa, PK tự do không giới hạn số lượng người tham gia

Điều khiến game thủ phải nhớ đến đầu tiên có lẽ là PK – tính năng rất được ưa chuộng trong các game online thời kỳ đầu. Nhờ sở hữu hệ thống PK đầy đủ, hội tụ tất cả yếu tố cần thiết của một game MMORPG đúng nghĩa với 5 chế độ Hòa Bình, Thiện Ác, Tổ Đội, Bang, Tất Cả, game thủ không chỉ được “bem” nhau thoải mái mà còn có cơ may nhặt được trang bị “khủng” của người chơi khác lúc PK loạn chiến.

Những tính năng giúp không ít 8x, 9x đời đầu trở thành đại gia nhờ cày game online
Sẽ chẳng ai ngờ rằng, từ các trận chiến PK đông nghịt người như thế, chúng ta sẽ tìm được cho mình tình yêu, tình bằng hữu chân thành

Trong lúc đi luyện cấp, tranh giành bãi train xảy ra xích mích dẫn đến PK tóe lửa là chuyện thường ngày ở huyện. Ấy vậy nhưng, qua những lần “bem” nhau không thương tiếc lại hóa thù thành bạn, hay thậm chí chẳng biết tự bao giờ đem lòng cảm mến đối phương.

Ngồi thành treo shop, giao dịch trực tiếp tặng người thương

Bên cạnh thú vui PK lúc rảnh rỗi, sẽ là một thiếu sót nếu như bỏ qua tính năng ngồi thành treo shop, giao dịch tự do – thiên đường của dân cày đồ, cày tiền trong các tựa game online đời đầu. Ngày ấy, cứ đến hẹn là lên, cả bản đồ đều chật kín người mua kẻ bán, chồng chất lên nhau, tạo nên khung cảnh “chợ trời” sầm uất và nhộn nhịp trong thế giới ảo.

Những tính năng giúp không ít 8x, 9x đời đầu trở thành đại gia nhờ cày game online
Treo shop trong gmo sắp ra mắt Võ Lâm Returns

Đánh quái rớt đồ ngon, ks Boss nhặt đồ “khủng”

Và sau tất cả, Boss chính là nhân vật được tất cả game thủ săn đón nhiều nhất trong game. Hễ kênh thế giới loan tin Boss xuất hiện tại địa điểm nào đó trên bản đồ là y như rằng người trong server đều chạy đến tranh giành giết Boss. Vì vật phẩm rơi ra trên người Boss có giá trị rất lớn nên mặc dù bị Boss đánh “chết lên chết xuống” nhưng họ vẫn bất chấp tất cả.

Những tính năng giúp không ít 8x, 9x đời đầu trở thành đại gia nhờ cày game online
Cái cảm xúc cùng đồng đội ks Boss, phát huy tinh thần đoàn kết làm nên chiến thắng cũng sẽ quay về với game thủ khi bước chân vào Võ Lâm Returns

Đến khi Boss chết, mọi người ngay lập tức tụ lại hôi của, bật PK lên tàn sát lẫn nhau. Nhưng rồi chẳng may bị giết lại rớt đồ mà chẳng kịp nhặt được đồ gì từ Boss cả. Hoặc có nhiều trường hợp canh Boss còn tí máu, sẽ có một bộ phận game thủ bật PK gây náo loạn và rồi chuyện gì đến sẽ đến, tất cả người chơi tại đó đều PK lên đánh nhau kịch liệt. Lợi dụng thời điểm đó, Boss hồi lại máu và hết thời gian Boss biến mất, cuối cùng mọi người đều trắng tay, tức tối trách móc lẫn nhau.

Tạm kết

Mặc dù có tuổi đời hơn chục năm nhưng những tính năng kinh điển trên vẫn còn được cả triệu game thủ quan tâm. Vì vậy, thông tin về việc những tính năng kinh điển của dòng game online huyền thoại kể trên, từng in sâu trong tâm trí game thủ đời đầu xuất hiện trở lại trong Võ Lâm Returns – game mobile do SohaGame phát hành khiến cho nhiều người cảm thấy rất thích thú.

Những tính năng giúp không ít 8x, 9x đời đầu trở thành đại gia nhờ cày game online

Fanpage: https://www.facebook.com/VoLamReturns

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"