Những tựa game giải trí trên Android đang miễn phí thời gian ngắn

Nhanh tay sở hữu ngay 5 tựa game mobile đầy vui nhộn đang được miễn phí chỉ trong thời gian ngắn dành cho game thủ Android nhé!

Cashknight ( Duo Event Version ) (213.000đ | Miễn phí)

Những tựa game giải trí trên Android đang miễn phí thời gian ngắn

Tựa game nhập vai theo phong cách mới cực kỳ thú vị với giao diện thiết kế bắt mắt, yêu cầu người chơi rèn luyện và thu thập vặt phẩm cần thiết để nâng cấp cho nhân vặt của mình trở nên mạnh mẽ hơn.

Cartoon Dungeon VIP : Age of cartoon (23.000đ | Miễn phí)

Những tựa game giải trí trên Android đang miễn phí thời gian ngắn

Mang phong cách của một tựa game Tapping có tính giải trí khá cao khi cho phép người chơi có thể thỏa sức bấm liên tục lên màn hình để có thể tiêu diệt quái vật, ngoài ra, ngay cả những lúc bạn không động game thì chuyến hành trình của các nhân vật vẫn cứ tiếp diễn.

Hero's 2nd Memory (23.000đ | Miễn phí)

Những tựa game giải trí trên Android đang miễn phí thời gian ngắn

Nội dung game nói về khoảng thời gian con người và quái vật sống chung với nhau, sau đó cùng nhau chiến đấu chống lại cuộc xâm lược của ma quỷ muốn thống trị con người.

Space Shooter Kulkas (107.000đ | Miễn phí)

Những tựa game giải trí trên Android đang miễn phí thời gian ngắn

Sở hữu lối chơi quen thuộc, Space Shooter Kulkas sẽ đưa người chơi "trở về tuổi thơ" với tựa game "bắn ruồi" được thiết kế trên nền tảng di động, đồng thời được cải tiến khá nhiều về mặt đồ họa, mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuy mới mà cũ.

Hardboiled (23.000đ | Miễn phí)

Những tựa game giải trí trên Android đang miễn phí thời gian ngắn

+