Những tựa game mobile offline giải trí nhẹ nhàng vừa ra mắt

Không như những tựa game online chặt chém, giết quái vật đầy thử thách, nhiều game thủ lựa chọn cho mình các tựa game offline có đồ họa tươi sáng và cách chơi đơn giản nhưng cũng rất cuốn hút. Hãy cùng điểm qua những tựa game mobile offline nhẹ nhàng dùng để thư giãn và giết thời gian, vừa ra mắt gần đây nhé.

1. Blast Blizt

Loading the player ...

Được phát hàng bởi PolyPandas, Blast Blizt là tựa game endless phong cách đặt bom vừa được ra mắt trên hệ điều hàng Android. Trong trò chơi, người chơi điều khiển chú robot không tên tìm cách vượt qua những mê cung với nhiều chướng ngại vật và cạm bẫy bằng cách đặt thật nhiều những quả bom để tiêu diệt kẻ thù. Phong cách trò chơi này khá giống với tựa game endless nổi tiếng trước đó - Crossy Road.

Những tựa game mobile offline giải trí nhẹ nhàng vừa ra mắt

Người chơi sẽ phải nhấp màn hình để điều hướng và di chuyển chú Robot né tránh các chướng ngại vật cũng như kẻ thù. Ngoài ra, chú robot còn có thể đặt những quả bom để tiêu diệt kẻ thù cũng như mở ra những đường đi mới. Tuy nhiên, người chơi cần lưu ý những loài quái vật có thể tự đặt bom với mục đích "đánh bom liều chết" cùng nhân vật. Blast Blizt cung cấp nhiều nhân vật khác ngoài chú robot ban đầu, tuy nhiên người chơi cần thu thập coin trong khi chơi và tích lũy chúng để mở khóa những nhân vật mới.

Những tựa game mobile offline giải trí nhẹ nhàng vừa ra mắt

Download game trên HĐH Andoird tại: ĐÂY

2. Highway Traffic Racer Planet

Loading the player ...

Nhà phát hành game trẻ RepelApes vừa cho ra mắt tựa game đầu tay của họ trên hệ điều hàng Android với tên gọi Highway Traffic Racer Planet. Đây là tựa game 3D đề tài đua xe endless với đồ họa và màu sắc bắt mắt. Người chơi sẽ chọn một trong nhiều loại xe được cung cấp và điều khiển nó chạy xa nhất có thể.

Những tựa game mobile offline giải trí nhẹ nhàng vừa ra mắt

Highway Traffic Racer Planet cung cấp khá nhiều loại xe với đủ kích cỡ, từ những chiếc xe đua siêu nhỏ gọn cho đến những loại xe tải gồ ghề. Người chơi cần đạt cho mình nhiều kỉ lục để mở những loại xe mới hơn. Trò chơi cung cấp 3 đường đua với hơn 12 loại xe để người chơi khám phá. Lưu ý rằng bạn cần né tránh tất cả những chướng ngại vật và không để xảy ra tai nạn nếu không muốn phải dừng cuộc đua. Nhìn chung đây là tựa game thể loại đua xe giải trí khá tốt với đồ họa đẹp, một lựa chọn người chơi nên cân nhắc.

Những tựa game mobile offline giải trí nhẹ nhàng vừa ra mắt

Download game trên HĐH Andoird tại: ĐÂY

3. Ascending Pinball

Loading the player ...

Nhà phát hàng Oops! Studios vừa cho ra mắt tựa game mobile phong cách pinball cổ điển nhưng không kém phần hấp dẫn. Nhiệm vụ của người chơi đơn giản chỉ là tìm cách tâng bóng lên cao nhất có thể. Tuy đơn giản nhưng các tựa game đề tài pinball thường gây nghiện đối với mọi lứa tuổi người chơi.

Những tựa game mobile offline giải trí nhẹ nhàng vừa ra mắt

Ascending Pinball có phong cách chơi tương đối dễ với 2 chế độ là cổ điển và thử thách thời gian. Với cổ điển, người chơi nhấn 2 phía trái phải của màn hình để giúp tâng quả bóng lên từng tầng cũng như thu thập những ngôi sao để tích điểm. Về thử thách thời gian, người chơi sẽ được cung cấp một khoảng thời gian nhất định để tâng bóng cao nhất có thể. Ngoài ra, người chơi có thể thu thập đồng hồ để kéo dài thời gian cho phép. Nhìn chung, Ascending Pinball là tựa game thư giãn, giải trí và giết thời gian khá tốt đối với những người chơi yêu thích thể loại Pinball cổ điển này.

Những tựa game mobile offline giải trí nhẹ nhàng vừa ra mắt

 Download game trên HĐH Andoird tại: ĐÂY

+