MOBI
NieR Re[in]carnation hé lộ trailer gameplay, sẵn sàng thử nghiệm

Nếu bạn đang hóng hớt tựa game di động bom tấn NieR Re[in]carnation từ thương hiệu NieR thì đây là một thông tin tuyệt vời dành cho bạn ngay đầu tuần.

NieR Re[in]carnation hé lộ trailer gameplay, sẵn sàng thử nghiệm

NieR Re[in]carnation là game mobile được phát triển bởi Applibot dựa trên thương hiệu NieR. Game được giới thiệu lần đầu vào cuối tháng 3 và là một sản phẩm để kỷ niệm thương hiệu chính NieR tròn 10 năm tuổi. Tựa game được xây dựng bởi những con người đã làm nên tên tuổi cho dòng game này đó là Yoko Taro, Yosuke Saito (nhà sản xuất chính), Akihiko Yoshida (họa sỹ).

Loading the player ...

Mới đây, Square Enix đã tung ra trailer về gameplay của trò chơi. Qua đó, ta có thể thấy game thuộc thể loại nhập vai thế giới mở với phong chiến đấu theo lượt. Phần đồ họa và âm nhạc thật tuyệt vời. Mặc dù là một sản phẩm di động nhưng tất cả mọi thứ được giới thiệu đều toát lên phong cách của NieR. Game sẽ tiến hành thử nghiệm kín từ ngày 29/7 đế ngày 06/8 tới đây. Đợt thử nghiệm này giới hạn 20.000 người đăng ký tham gia, nếu muốn các bạn thể thử đăng ký TẠI ĐÂY!

NieR Re[in]carnation hé lộ trailer gameplay, sẵn sàng thử nghiệm

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"