NieR Re[in]carnation mở đăng ký sớm cho game thủ Đông Nam Á

Cuối cùng game thủ ở khu vực SEA cũng được chơi tựa game di động từ bom tấn NieR chính chủ mà không cần phải vượt rào.

NieR Re[in]carnation mở đăng ký sớm cho game thủ Đông Nam Á

NieR Re[in]carnation ra mắt chính thức cách đây hơn một năm tại thị trường Nhật Bản, tiếp sau đó là ở Hàn Quốc rồi phương Tây. Là tựa game di động đầu tiên từ bom tấn trên PS4 NieR và được chính Square Enix phát triển nên nó được đông đảo game thủ nước ta quan tâm. Và đến hôm qua, NieR Re[in]carnation đã mở đăng ký sớm cho game thủ khu vực Đông Nam Á. Như vậy, thời gian sắp tới chúng ta sẽ được thưởng thức trò chơi này mà không cần phải vượt rào, fake IP. Để đăng ký sớm, các bạn truy cập TẠI ĐÂY.

Trở lại với NieR Re[in]carnation thì tựa game này sẽ không đi theo phiên bản gốc mà thay vào đó sẽ là một tựa game nhập vai đánh theo lượt. Trong game các bạn sẽ vào một cô gái (được lồng tiếng bởi Rika Nagae) tỉnh dậy trên nền đá lạnh trong một không gian rộng lớn với nhiều tòa nhà cao tầng và thẳng hàng. Bạn sẽ được hướng dẫn bởi một sinh vật bí ẩn có tên là Mama (được lồng tiếng bởi Yumi Hara). Người chơi bắt đầu hành trình để lấy lại những gì mà mình đã mất cũng như chuộc lại tội lỗi của mình.

NieR Re[in]carnation mở đăng ký sớm cho game thủ Đông Nam Á

Về gameplay thì NieR Re[in]carnation có cả yếu tố gacha nghĩa là các bạn sẽ tiến hành thu thập thêm nhân vật và các vật phẩm thông qua phần gacha của game để làm cho mình mạnh hơn. Người chơi sẽ khám phá thế giới của game bằng cách di chuyển trên các bản đồ rộng lớn và bắt đầu chiến đấu ở mỗi cửa ải. Trận chiến của game diễn ra theo lượt có cả tính năng tự động và chơi bằng tay. Người chơi lựa chọn ra kỹ năng hay thậm chí có thể di chuyển nhân vật trong chiến đấu. Đặc biệt đó là phải biết cách tấn công từ đánh thường đến kỹ năng vì nêu càng dồn được nhiều combo thì lượng sát thương sẽ tăng lên rất nhiều.

NieR Re[in]carnation mở đăng ký sớm cho game thủ Đông Nam Á

NieR Re[in]carnation có chất lượng đồ họa cực kỳ tốt từ việc thiết kế nhân vật cho đến cách xây dựng thế giới. Với nhiều hiệu ứng đồ họa cao cấp, các trận chiến của game cũng trở nên sinh động và hấp dẫn hơn. Người chơi khi trải nghiệm NieR Re[in]carnation người chơi còn được tìm hiểu cốt truyện của game thông qua các phân đoạn Cutscene rất thú vị theo phong cách hoạt hình 2D mang hơi hướng miền viễn tây. Ngoài ra việc mời các diễn viên lồng tiếng nổi tiếng ở Nhật Bản tham gia lồng tiếng cho các nhân vật trong game cũng là một điểm rất đặc sắc của NieR Re[in]carnation.

+
Siêu phẩm SLG Hùng Đồ Bá Nghiệp cập bến Việt Nam, sân chơi “khủng” cho dân chơi chiến thuật đây rồi!
Tin vui cho game thủ đam mê thể loại game SLG chiến thuật nói riêng, và đặc biệt là cộng đồng fan “ghiền” Tam Quốc nói chung.
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile mở tính năng kết hôn, cho phép người chơi “vĩnh kết đồng tâm”
Hệ thống Hiệp Lữ - tính năng kết hôn được mong chờ nhất sẽ sớm có mặt trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, thỏa mãn mong ước được cùng người mình thương gắn kết trăm năm của game thủ.
CFEL 2022 mùa 1 kết thúc với những cung bậc của giấc mơ chuyên nghiệp
Trong khi CELEBe.2L giành lại được ngôi vô địch thì ROMBOSS CFVN cũng hoàn thành giấc mơ “từ lơ ngơ lên chuyên nghiệp” của mình tại CFEL 2022 mùa 1.
Siêu phẩm SLG Hùng Đồ Bá Nghiệp cập bến Việt Nam, sân chơi “khủng” cho dân chơi chiến thuật đây rồi!
Tin vui cho game thủ đam mê thể loại game SLG chiến thuật nói riêng, và đặc biệt là cộng đồng fan “ghiền” Tam Quốc nói chung.
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile mở tính năng kết hôn, cho phép người chơi “vĩnh kết đồng tâm”
Hệ thống Hiệp Lữ - tính năng kết hôn được mong chờ nhất sẽ sớm có mặt trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, thỏa mãn mong ước được cùng người mình thương gắn kết trăm năm của game thủ.
CFEL 2022 mùa 1 kết thúc với những cung bậc của giấc mơ chuyên nghiệp
Trong khi CELEBe.2L giành lại được ngôi vô địch thì ROMBOSS CFVN cũng hoàn thành giấc mơ “từ lơ ngơ lên chuyên nghiệp” của mình tại CFEL 2022 mùa 1.