NieR Re[in]carnation mở đăng ký sớm cho game thủ Đông Nam Á

Cuối cùng game thủ ở khu vực SEA cũng được chơi tựa game di động từ bom tấn NieR chính chủ mà không cần phải vượt rào.

NieR Re[in]carnation mở đăng ký sớm cho game thủ Đông Nam Á

NieR Re[in]carnation ra mắt chính thức cách đây hơn một năm tại thị trường Nhật Bản, tiếp sau đó là ở Hàn Quốc rồi phương Tây. Là tựa game di động đầu tiên từ bom tấn trên PS4 NieR và được chính Square Enix phát triển nên nó được đông đảo game thủ nước ta quan tâm. Và đến hôm qua, NieR Re[in]carnation đã mở đăng ký sớm cho game thủ khu vực Đông Nam Á. Như vậy, thời gian sắp tới chúng ta sẽ được thưởng thức trò chơi này mà không cần phải vượt rào, fake IP. Để đăng ký sớm, các bạn truy cập TẠI ĐÂY.

Trở lại với NieR Re[in]carnation thì tựa game này sẽ không đi theo phiên bản gốc mà thay vào đó sẽ là một tựa game nhập vai đánh theo lượt. Trong game các bạn sẽ vào một cô gái (được lồng tiếng bởi Rika Nagae) tỉnh dậy trên nền đá lạnh trong một không gian rộng lớn với nhiều tòa nhà cao tầng và thẳng hàng. Bạn sẽ được hướng dẫn bởi một sinh vật bí ẩn có tên là Mama (được lồng tiếng bởi Yumi Hara). Người chơi bắt đầu hành trình để lấy lại những gì mà mình đã mất cũng như chuộc lại tội lỗi của mình.

NieR Re[in]carnation mở đăng ký sớm cho game thủ Đông Nam Á

Về gameplay thì NieR Re[in]carnation có cả yếu tố gacha nghĩa là các bạn sẽ tiến hành thu thập thêm nhân vật và các vật phẩm thông qua phần gacha của game để làm cho mình mạnh hơn. Người chơi sẽ khám phá thế giới của game bằng cách di chuyển trên các bản đồ rộng lớn và bắt đầu chiến đấu ở mỗi cửa ải. Trận chiến của game diễn ra theo lượt có cả tính năng tự động và chơi bằng tay. Người chơi lựa chọn ra kỹ năng hay thậm chí có thể di chuyển nhân vật trong chiến đấu. Đặc biệt đó là phải biết cách tấn công từ đánh thường đến kỹ năng vì nêu càng dồn được nhiều combo thì lượng sát thương sẽ tăng lên rất nhiều.

NieR Re[in]carnation mở đăng ký sớm cho game thủ Đông Nam Á

NieR Re[in]carnation có chất lượng đồ họa cực kỳ tốt từ việc thiết kế nhân vật cho đến cách xây dựng thế giới. Với nhiều hiệu ứng đồ họa cao cấp, các trận chiến của game cũng trở nên sinh động và hấp dẫn hơn. Người chơi khi trải nghiệm NieR Re[in]carnation người chơi còn được tìm hiểu cốt truyện của game thông qua các phân đoạn Cutscene rất thú vị theo phong cách hoạt hình 2D mang hơi hướng miền viễn tây. Ngoài ra việc mời các diễn viên lồng tiếng nổi tiếng ở Nhật Bản tham gia lồng tiếng cho các nhân vật trong game cũng là một điểm rất đặc sắc của NieR Re[in]carnation.

+
Cửu Long Chí Tôn xuất hiện, liên quan gì đến Cửu Long Tranh Bá?
Cũng là Cửu Long cũng là của NPH Dzogame? Điều gì đang xảy ra với huyền thoại game 17 năm tuổi này?
Đừng quên hôm nay bom tấn Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG thử nghiệm
Nếu bạn muốn biết tựa game online di động chất lượng AAA như thế nào thì mời trải nghiệm thử Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG.
Huyền thoại 9D – Cửu Long Tranh Bá đang dần chìm vào lãng quên?
9D – Cửu Long Tranh Bá từng làm mưa làm gió, thu hút đông đảo game thủ ở Việt Nam, nhưng liệu huyền thoại này đang dần chìm vào dĩ vãng?
Yêu cầu Netflix dừng phát hành game không phép tại Việt Nam
Nếu Công ty Netflix không tuân thủ, Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ phối hợp các cơ quan quản lý nhà nước liên quan xử lý theo quy định pháp luật Việt Nam.
CFVL 2024 Mùa 1 – Lộ diện bộ tứ quyền lực sau vòng bảng
Kết thúc vòng đấu bảng, 4 đội trụ hạng đã được xác định và bắt đầu bước vào loạt trận quyết định tranh chức vô địch CFVL 2024 Mùa 1.
Đột Kích sắp chứng kiến một màn đòi nợ “căng đét” tại CFVL 2024 Mùa 1
Sau khi vượt qua vòng bán kết của CFVL 2024 Mùa 1, hai đội đầy duyên nợ là Carahouse Esports và Ranking Esports sẽ tranh nhau chức vô địch tại vòng chung kết.
Cửu Long Chí Tôn xuất hiện, liên quan gì đến Cửu Long Tranh Bá?
Cũng là Cửu Long cũng là của NPH Dzogame? Điều gì đang xảy ra với huyền thoại game 17 năm tuổi này?
Đừng quên hôm nay bom tấn Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG thử nghiệm
Nếu bạn muốn biết tựa game online di động chất lượng AAA như thế nào thì mời trải nghiệm thử Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG.
Huyền thoại 9D – Cửu Long Tranh Bá đang dần chìm vào lãng quên?
9D – Cửu Long Tranh Bá từng làm mưa làm gió, thu hút đông đảo game thủ ở Việt Nam, nhưng liệu huyền thoại này đang dần chìm vào dĩ vãng?
Yêu cầu Netflix dừng phát hành game không phép tại Việt Nam
Nếu Công ty Netflix không tuân thủ, Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ phối hợp các cơ quan quản lý nhà nước liên quan xử lý theo quy định pháp luật Việt Nam.
CFVL 2024 Mùa 1 – Lộ diện bộ tứ quyền lực sau vòng bảng
Kết thúc vòng đấu bảng, 4 đội trụ hạng đã được xác định và bắt đầu bước vào loạt trận quyết định tranh chức vô địch CFVL 2024 Mùa 1.
Đột Kích sắp chứng kiến một màn đòi nợ “căng đét” tại CFVL 2024 Mùa 1
Sau khi vượt qua vòng bán kết của CFVL 2024 Mùa 1, hai đội đầy duyên nợ là Carahouse Esports và Ranking Esports sẽ tranh nhau chức vô địch tại vòng chung kết.