MOBI
Nintendo ra mắt Fire Emblem và Animal Crossing trên di động vào cuối năm nay?
05/05/2016 12:30:00

Trong báo cáo tài chính mới nhất của Nintendo, người ta đã phát hiện ra các chiến lược kinh doanh trong năm tới và một trong số đó là phát hành các game "kinh điển" của hãng

 Thông tin này càng củng cố cho các đồn đoán trước giờ về việc Nintendo sẽ mang rất nhiều game độc quyền của hãng lên mobile và nếu điều đó là đúng thì sắp tới đây, chúng ta sẽ có thể thoải mái chơi các tựa game này mà không cần mua máy chơi game riêng.

Nintendo ra mắt Fire Emblem và Animal Crossing trên di động vào cuối năm nay?

Cụ thể hơn trong bản dự thảo chiến lược, tân chủ tịch của Nintendo Tatsumi Kimishima còn tiết lộ rằng không chỉ những tụa game cũ được port sang nền tảng di động mà cả những game mới phát hành trong tương lai cũng sẽ xuất hiện. Tuy nhiên cách chơi cũng như cách điều khiển cũng có đôi chút khác biệt giữa 2 phiên bản game trên hệ máy chơi game cầm tay và mobile. Điển hình như đối với Fire Emblem, Kimishima cho biết gameplay sẽ không hoàn toàn sao chép trực tiếp từ hệ console mà thay vào đó sẽ có "lối chơi dễ tiếp cận hơn" nhằm phù hợp với các thiết bị di động.

Nintendo ra mắt Fire Emblem và Animal Crossing trên di động vào cuối năm nay?

Về Animal Crossing - trò chơi cực kỳ dễ thương của Nintendo, được ví như The Sim của thế giới động vật - thì Kimishima chỉ cho biết là sẽ có một phong cách chơi mới hơn so với những gì mà fan hâm mộ từng biết tới. Hiện tại đó là tất cả những thông tin mà chúng ta biết được về dự định sắp tới của Nintendo. Đây được cho như một trong những chiến lược của hãng nhằm theo kịp xu thế mới của ngành công nghiệp game, nơi mà thị trường game trên di động đang ngày càng phát triển.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"