NTales: Child of Destiny – tựa ARPG đồ họa anime đang gây ‘bão’ Android
24/10/2017 11:00:00

Được biết, dù chỉ mới cập bến trên CH Play nhưng tựa game hành động nhập vai phong cách Anime chibi mang tên NTales: Child of Destiny đã dễ dàng lọt "Top Trending" trên cửa hàng. Theo đó, NTales: Child of Destiny đã thu hút được hàng nghìn lượt tải về cùng rất nhiều phản hồi tích cực của giới chuyên môn cũng như cộng đồng game thủ.

NTales: Child of Destiny – tựa ARPG đồ họa anime đang gây ‘bão’ Android

Theo đó, NTales: Child of Destiny là tựa game mobile thể loại hành động, nhập vai được phát triển bởi studio mới nổi Rulemakr của Hàn Quốc. Trò chơi nổi bật bởi đồ họa 2D truyền thống, các nhân vật được thiết kế theo phong cách anime chibi dễ thương, dễ liên tưởng đến những tựa game nhập vai nổi tiếng trước đây như Ragnarok hay Tree of Savior.

NTales: Child of Destiny – tựa ARPG đồ họa anime đang gây ‘bão’ Android

Bối cảnh trong NTales: Child of Destiny đưa người chơi đến một vùng đất xinh đẹp đang bị đe dọa bởi thế lực tà ác. Người chơi sẽ bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình để giải cứu vùng đất này sau khi chọn lựa cho mình 1 trong 9 nhân vật đa dạng vô cùng bắt mắt.

Loading the player ...

NTales: Child of Destiny mang đến một vùng đất đầy màu sắc nhưng đang bị thế lực bóng tối xâm chiếm. Người chơi sẽ vào vai 1 trong 9 lớp nhân vật và bắt đầu hành trình giải cứu vương quốc xinh đẹp. Mỗi lớp nhân vật đều có các kĩ năng và vai trò khác nhau, đáp ứng đầy đủ phong cách chơi của từng đối tượng game thủ khác nhau bao gồm Warrior, Knight, Berserker, Cleric, Demon Hunter, Saint, Magician, Sorcerer và Necromancer vô cùng đặc sắc.

NTales: Child of Destiny – tựa ARPG đồ họa anime đang gây ‘bão’ Android

NTales: Child of Destiny – tựa ARPG đồ họa anime đang gây ‘bão’ Android

Ngoài cốt truyện thú vị, NTales: Child of Destiny còn sở hữu đa dạng tính năng của một tựa MMO cổ điển như hệ thống boss, raid, PvP, hệ thống trang phục nhân vật, đa dạng các chế độ chơi cùng hơn 200 bản đồ khác nhau để người chơi thỏa sức khám phá.

NTales: Child of Destiny – tựa ARPG đồ họa anime đang gây ‘bão’ Android

NTales: Child of Destiny – tựa ARPG đồ họa anime đang gây ‘bão’ Android

NTales: Child of Destiny – tựa ARPG đồ họa anime đang gây ‘bão’ Android

Tuy nhiên, hiện trò chơi mới chỉ xuất hiện trên kho ứng dụng Google Play của Philippines, hiện vẫn chưa rõ ngày phát hành phiên bản iOS là bao giờ. Tuy nhiên, bạn đọc quan tâm cũng có thể trải nghiệm tựa game ngay bây giờ với file apk thay thế tại đây.

+
Play Together VNG: 6 bước chuyển nhà nhận ngay 500 Kim Cương
Chỉ với 6 bước vô cùng đơn giản, người chơi đã có thể “chuyển hộ khẩu” từ máy chủ quốc tế về quê hương Việt Nam trong phiên bản Play Together VNG.
Kỷ niệm 2 năm phát hành Đột Kích, VTC Online bùng nổ chuỗi sự kiện
Chuỗi sự kiện kỷ niệm 2 năm phát hành Đột Kích của NPH VTC Online sẽ bao gồm các hoạt động giảm giá và sự kiện đồng hành dành cho game thủ.
SoS Summer Romance - Show hẹn hò sinh tồn đầu tiên dành cho game thủ toàn cầu chuẩn bị "khai nổ"!
Cùng khám phá show hẹn hò có 1-0-2 kết hợp giữa việc “mai mối” cho hội nam thanh nữ tú đi kèm nhiệm vụ sinh tồn tại thế giới zombie hậu tận thế trong game.
Play Together VNG: 6 bước chuyển nhà nhận ngay 500 Kim Cương
Chỉ với 6 bước vô cùng đơn giản, người chơi đã có thể “chuyển hộ khẩu” từ máy chủ quốc tế về quê hương Việt Nam trong phiên bản Play Together VNG.
Kỷ niệm 2 năm phát hành Đột Kích, VTC Online bùng nổ chuỗi sự kiện
Chuỗi sự kiện kỷ niệm 2 năm phát hành Đột Kích của NPH VTC Online sẽ bao gồm các hoạt động giảm giá và sự kiện đồng hành dành cho game thủ.
SoS Summer Romance - Show hẹn hò sinh tồn đầu tiên dành cho game thủ toàn cầu chuẩn bị "khai nổ"!
Cùng khám phá show hẹn hò có 1-0-2 kết hợp giữa việc “mai mối” cho hội nam thanh nữ tú đi kèm nhiệm vụ sinh tồn tại thế giới zombie hậu tận thế trong game.