MOBI
Once Upon a Tower – tựa game giải trí mới lạ đáng trải nghiệm

Với đồ họa theo phong cách hoạt hình, cốt truyện mới lạ cùng với lối chơi đơn giản hấp dẫn, Once Upon a Tower sẽ là tựa game đáng để giải trí dịp cuối tuần.

Once Upon a Tower có cốt truyện khá bựa và vô cùng độc đáo khi đem nguời chơi vào vai một nàng công chúa vô cùng dễ thương đang bị nhốt trong tháp đầy rẫy những cạm bẫy nguy hiểm.

Once Upon a Tower – tựa game giải trí mới lạ đáng trải nghiệm

Tuy nhiên, thay vì cốt truyện hoàng tử cứu công chúa thường thấy, thì chàng hoàng tử của chúng ta lại nhanh chóng đi… “bán muối” khi bị rồng ăn thịt. Cuối cùng, chính bạn – nàng công chúa phải tự cứu lấy mình để thoát khỏi toà tháp kia.

Loading the player ...

Cuối cùng, không còn theo đuổi những mô-típ quen thuộc thường thấy, bạn sẽ phải tự đứng lên để giải thoát cho chính mình. Sử dụng chiếc búa mà người kỵ sĩ đấy để lại, công việc của bạn là tạo ra 1 lối thoát để đi từ đỉnh cao nhất của tòa tháp xuống dưới mà phải tránh né đầy những cạm bẫy nguy hiểm. Nhớ lưu ý đến dạng địa hình mà bạn đang đi bởi sẽ có những khối đá không thể phá bỏ và bạn cần tạo ra một lối đi khác nhanh chóng.

Once Upon a Tower – tựa game giải trí mới lạ đáng trải nghiệm

May mắn là không chỉ được vũ trang bằng cây búa thôi, người chơi còn có một hệ thống nâng cấp có thể mua được bằng điểm thưởng sau khi hoàn thành màn chơi hay những thử thách phụ mà game đưa ra. Cơ chế điều khiển trong game được tối giản với chỉ hai phím điều khiển trái phải cùng với một phím để tấn công những con quái vật trong toà tháp vô cùng dễ làm quen.

Once Upon a Tower – tựa game giải trí mới lạ đáng trải nghiệm

Với đồ họa theo phong cách hoạt hình, cốt truyện mới lạ cùng với lối chơi đơn giản hấp dẫn, Once Upon a Tower chắc chắn sẽ là 1 trong những cái tên đầy hứa hẹn để game thủ giải trí dịp cuối tuần.

Link download: iOS – Android

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"