MOBI
Order & Chaos II: Redemption – thế hệ tiếp theo của Order & Chaos đang được 'thai nghén'

Ngoài đoạn trailer được tung ra thì mọi thông tin về  Order & Chaos II: Redemption vẫn được Gameloft giữ “kín như bưng”.

Order & Chaos II: Redemption – thế hệ tiếp theo của Order & Chaos đang được 'thai nghén'

Order & Chaos là tựa game để lại nhiều ấn tượng với game thủ khi có nhiều yếu tố “đắc khách” như đồ họa đẹp, tính năng đa dạng cùng gameplay nhập vai hấp dẫn. Theo đó để nối tiếp thành công của đàn anh, Gameloft đã tung ra trailer chất lừ về đôi nét của Order & Chaos II: Redemption. Những hé lộ mập mờ đã khiến nhiều game thủ đứng ngồi không yên “hóng” được “sờ” vào tựa game này ngay lập tức.

Order & Chaos II: Redemption – thế hệ tiếp theo của Order & Chaos đang được 'thai nghén'

Trò chơi sẽ kế thừa mọi tinh hoa từ người tiền nhiệm, đồng thời cũng mở rộng thêm nhiều tính năng mới, đưa trò chơi đạt đến mức độ hoàn thiện cao nhất có thể. Game thủ sẽ lại nhận những nhiệm vụ khó khăn và tiêu diệt những con quái hung hãn trong thế giới được Order & Chaos II: Redemtion tái lập: Haradon.

Trong phần thứ hai trong series Order & Chaos sẽ kể tiếp câu chuyện đã kết thúc ở phần đầu. Theo đó, việc sử dụng sức mạnh của Khalin’s Hammer để hủy diệt Primal Heart ở cuối Order & Chaos Online là một hành động hoàn toàn sai lầm. Việc làm sai trái này đã gây ra một cơn đại hồng thủy, cuốn trôi và nhấn chìm mọi sự sống trên thế giới. Nắm được chiến thắng trong tay, bọn Ác Ma đã tạm thời rút quân, chuẩn bị lực lượng cho trận chiến tiếp theo. Và câu chuyện của Order & Chaos II: Redemption bắt đầu vào 600 năm sau sự kiện kinh hoàng đó, thế giới loài người một lần nữa phát triển hưng thịnh, chuyến hành trình của những anh hùng một lần nữa lại bắt đầu.

Order & Chaos II: Redemption – thế hệ tiếp theo của Order & Chaos đang được 'thai nghén'

Ngoài câu chuyện được chia sẻ, mọi thông tin khác được Gameloft giữ kín như bưng. Càng hiếm hoi thông tin được tiết lộ càng làm cho game thủ “sốt vó” về tựa game này. Mọi thông tin khác về Order & Chaos II: Redemption nếu quan tâm các bạn có thể tham khảo trên trang chủ cũng như fanpage của tựa game này.

Loading the player ...

Facebook: https://www.facebook.com/OrderandChaos2Redemption
Official Website: http://www.orderandchaos2.com/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"