MOBI
Outlived: tựa game zombie sinh tồn hấp dẫn vừa cập bến mobile
06/03/2018 12:30:00

Theo đó, Outlived là tựa game sinh tồn 3D lấy chủ đề thế giới sau đại dịch zombie vừa mới được phát hành trên nền tảng Android vô cùng hấp dẫn.

Nhìn chung, gameplay của The Outlived có nhiều điểm khá tương đồng với bom tấn Last Day on Earth trước đây. Trong game, người chơi sẽ vào vai một trong những người còn sống sót cuối cùng của nhân loại sau đại dịch zombie với mục tiêu tồn tại lâu nhất có thể trong thế giới đầy rẫy những thây ma khát máu.

Loading the player ...

Được thiết kế với góc nhìn từ trên xuống cùng hệ thống gameplay khá dễ làm quen với joystick ảo và phím ảo, nhiệm vụ của người chơi trong game vẫn là điều khiển nhân vật của mình cố gắng thu thập những vật phẩm, nguyên liệu đồng thời tránh né và tiêu diệt lũ zombie để đảm bảo cho sự an toàn của mình. Các vật liệu thu thập được có thể dùng để chế tác ra các loại vũ khí khác nhau hoặc xây dựng chỗ trú ẩn.

Không chỉ đơn giản là sống sót trong căn nhà trú ẩn của mình, người chơi sẽ buộc phải di chuyển đến những khu vực xa xôi để tìm kiếm những người còn sống sót khác giống bạn, hoặc tìm kiếm các nguồn tài nguyên khác trong lúc tránh né lũ zombie đầy nguy hiểm. Hơn thế, bên cạnh lũ zombie, người chơi còn phải lao mình vào cuộc tranh đoạt khốc liệt với những người chơi khác để tránh việc bị cướp bóc những tài nguyên mình vừa thu thập được.

Hiện Outlived vừa được ra mắt trên nền tảng Android, với người dùng IOS có lẽ phải chờ thêm 1 thời gian nữa mới có thể trải nghiệm tựa game đầy hấp dẫn này.

Link tải game: Android

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"