PC
PewPew: Hoàng Văn Khoa sẽ lồng tiếng cho DoTa Truyền Kỳ?

Theo thông tin Playpark ghi nhận được thì caster Dota 2 - PewPew: Hoàng Văn Khoa đang có mặt tại trụ sở chính của công ty VNG để tiến hành việc thu âm và lồng tiếng cho game mobile online DoTa Truyền Kỳ.

Nếu bạn chưa biết thì PewPew tên thật là Hoàng Văn Khoa, hiện là du học sinh ở Úc chuyên ngành Kế Toán. Thời gian rảnh rỗi ngoài việc chơi game và bình luận các trận đấu trong cộng đồng Dota 2 thì anh chàng này còn làm thêm tại quán ăn McDonalds. Nói nhiều, thích chơi game, thích giao tiếp, thích chém gió và luôn truyền được cảm hứng cũng như nhiệt huyết của mình cho người khác. Chàng trai trẻ gốc Hải Phòng này đã dần dần nổi lên như một caster Dota 2 nổi tiếng nhất trong con mắt của các game thủ Việt Nam. Với khả năng cộng với nhiệt huyết tuổi trẻ, Văn Khoa còn lập nên PewPew Studio, tập hợp các bạn game thủ trẻ có khả năng làm caster ở khắp mọi nơi, cả quê nhà lẫn ở nước ngoài, cùng góp sức đẩy mạnh phòng trào Dota 2 trong cộng đồng game thủ Việt.

PewPew: Hoàng Văn Khoa sẽ lồng tiếng cho DoTa Truyền Kỳ?

Và trong chuyến bay về thăm quê hương mới đây nhất của mình hôm 3/11/2014 vừa qua, anh đã đi gặp gỡ người thân và bạn bè tại Việt Nam. Và mãi đến hôm nay (10/11/2014), PewPew đã chính thức đặt chân đến trụ sở công ty VNG ngụ tại Tp.HCM để tiến hành việc hợp tác. Dù chưa có thông tin chính thức song qua những thông tin hành lang mà Playpark ghi nhận được thì anh chàng caster Dota 2 nổi tiếng Việt Nam này đang tiến hành thu âm và lồng tiếng cho các nhân vật, tính năng của game DoTa Truyền Kỳ. Được biết đây là một sản phẩm game mobile online chủ lực của VNG trong khoảng cuối năm 2014 và đầu năm 2015.

PewPew: Hoàng Văn Khoa sẽ lồng tiếng cho DoTa Truyền Kỳ?

Hiện Playpark đang tiếp tục theo dõi và sẽ gửi đến bạn đọc những thông tin chi tiết ở nội dung tin bài sau.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"