PC
Phiên bản chibi của Final Fantasy XV chính thức ấn định ngày ra mắt
30/01/2018 10:30:00

Cuối cùng, “phiên bản bỏ túi” của bom tấn Final Fantasy XV đã chính thức được Square Enix ấn định thời gian ra mắt vào ngày 09/02 tới trên nền tảng di động.

Theo đó, Final Fantasy XV Pocket Edition sẽ được phát hành trên các nền tảng iOS, Android và Windows 10. Được biết, Final Fantasy XV Pocket Edition sẽ cung cấp “free” Chapter 1 cho game thủ trải nghiệm trước khi quyết định bỏ tiền ra unlock các chapter tiếp theo. Chi phí để mở khoá toàn bộ 10 chapter của tựa game là 19,99 USD (khoảng 450.000 VNĐ).

Final Fantasy XV Pocket Edition được coi đánh dấu tham vọng tạo ra phiên bản chibi của bom tấn Final Fantasy XV với phong cách đồ họa chibi ngộ nghĩnh, hứa hẹn tái hiện toàn bộ hành trình của hoàng tử Noctis ngay trong lòng bàn tay game thủ.

Nhìn chung, bối cảnh và cốt truyện game với dàn nhân vật sẽ được giữ nguyên y hệt như bản gốc Final Fantasy XV. Đặc biệt hơn, game còn sở hữu phần lồng tiếng với những diễn viên của phiên bản gốc giúp đem đến trải nghiệm tuyệt vời hơn. Trên hết, toàn bộ hệ thống quest, hoạt động ngoài lề và cơ chế combat cũng sẽ gần như được giữ nguyên trong Final Fantasy XV Pocket Edition lần này.

Bạn đọc quan tâm đến tựa game có thể tham khảo thêm thông tin tại trang chủ: https://www.finalfantasyxv.com/en/pocket-edition

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"