PC
Pokemon Go sẽ có PvP và Pokemon Huyền Thoại vào hè này
05/06/2017 12:30:00

Chúng ta cùng hi vọng Niantic Labs sẽ làm cho người chơi Pokemon GO thỏa mãn với những tính năng sắp được cập nhật này.

Đã gần một năm kể từ khi Pokemon GO xuất hiện trên thị trường game thế giới. Thời điểm ban đầu xuất hiện, game đã tạo nên một cơn sốt thực sự đối với cộng đồng game thủ toàn cầu. Pokemon GO cũng được chọn là game mobile hay nhất năm 2016. Tuy nhiên, dần dần người ta nhận ra rằng, Pokemon GO còn thiếu rất nhiều tính năng cơ bản để đây mới thực sự là một game về Pokemon thực sự. Một trong những thiếu sót lớn nhất đó chính là các Pokemon Huyền Thoại, chế độ PvP giữa các người chơi hay là tính năng giao dịch trong game. Sức nóng của game dần dần nguội đi và số lượng game thủ từ bỏ Pokemon GO ngày càng tăng lên.

Pokemon Go sẽ có PvP và Pokemon Huyền Thoại vào hè này

Theo một đại diện của studio phát triển Pokemon GO thì ngay tại mùa hè này, các nhà phát triển sẽ bổ sung thêm những tính năng mà người chơi chờ đợi nhất là PvP và thêm các pokemon Huyền Thoại. Đây là thông tin được xác nhận bởi Mathieu de Fayet (đại diện Niantic Labs) trên trang O Globo (Brazil):

Do sự nhiệt tình đón nhận quá mạnh mẽ của trò chơi nên chúng tôi đã phải hoãn lại một số tinh năng mới đưuọc lập trình ban đầu.

Bây giờ, chúng tôi đang làm việc để tạo ra những điều mới mẽ trong mùa hè này. Để đưa ra tâm quan trọng hơn của việc lựa chọn team chúng tôi sẽ giới thiệu đến game thủ các Pokemon Huyền Thoại và các trận chiến giữa những người chơi với nhau. Nếu có một điều mà chúng tôi học được từ Ingress thì đó là trò chơi vẫn sẽ phát triện nếu chúng tôi tạo ra các tương tác xã hội giữa những người chơi. Chúng tôi đang thực hiệu điều đó.”

Pokemon Go sẽ có PvP và Pokemon Huyền Thoại vào hè này

Đây là những tính năng mà người chơi đã mong chờ từ lâu, kể từ ngày đầu tiên mà game ra mắt. Nếu thực sự nó sẽ đươc cập nhật vào mùa hè này thì Pokemon GO rất có khả năng sẽ tạo thành một con sốt nữa đối với game thủ toàn cầu.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!