PC
Pokemon Trading Card Game Live sẽ ra mắt toàn cầu vào tuần sau

Hiện tại tựa game này đã cho phép game thủ tải về điện thoại hay máy tính của mình.

Pokemon Trading Card Game Live sẽ ra mắt toàn cầu vào tuần sau

Pokemon Trading Card Game Live (Pokemon TCG Live) được The Pokemon Company giới thiệu năm 2021. Đây là phiên bản nâng cấp của Pokemon TCG Online dành cho iPad đã tồn tại lâu đời (ra mắt năm 2011). Đầu năm ngoái, Pokemon TCG Live đã bắt đầu ra mắt thử nghiệm ở một số quốc gia được chọn và dần dần triển khai thành một đợt ra mắt thử nghiệm quy mô đầy đủ trong suốt cả năm. Điều đó có nghĩa là nhiều người trong chúng ta đã chơi trò chơi mới này được một thời gian rồi.

Hiện tại, The Pokemon Company chính thức công bố sẽ ra mắt Pokemon TCG Live trên toàn cầu vào ngày 08/06 tới đây. Game có có thêm bản mở rộng mới là Scarlet & Violet—Paldea Evolved. Hiện tại game thủ có thể tải game về thông qua GoogleplayAppstore cho di động. Người dùng PC hay Mac có thể tải từ Trang chủ của game. Đăng nhập vào game trong ngày hôm nay sẽ nhận được các phụ kiện tùy chỉnh đặc biệt, bao gồm đồng xu, bao thẻ và hộp đựng bài.

Pokemon Trading Card Game Live sẽ ra mắt toàn cầu vào tuần sau

Như đã biết thì Pokemon TCG Live là game card battle. Người chơi sưu tầm và xây dựng cho mình một bộ bài hoàn chỉnh để đấu với người chơi khác. Các thẻ bài từ các phiên bản Pokemon sẽ có trong game dưới dạng các battle pass. Người chơi hoàn thành các nhiệm vụ để mở khóa và tìm cách sưu tầm.

Pokemon Trading Card Game Live sẽ ra mắt toàn cầu vào tuần sau

Pokemon TCG Live có 2 phần chơi chính. Quan trọng nhất là phần đấu rank. Nơi người chơi so tài cân não với game thủ toàn thế giới. Bạn sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng độc quyền từ chế độ này. Và top những người chơi giỏi nhất sẽ được tham gia Arceus League.

Pokemon Trading Card Game Live sẽ ra mắt toàn cầu vào tuần sau

Nếu bạn chưa tự tin để tham gia các trận rank cân não thì có thể chơ chế độ casaul nơi trận đấu dễ dàng và thoải mái hơn rất nhiều. Pokemon TCG Live cũng có những chế độ chơi tập luyện khách để các bạn có thể tập làm quen, thử nghiệm các chiến thuật của mình.

Pokemon TCG Live còn cho phép bạn tùy chỉnh nhân vật của mình. Chọn từ hàng trăm phụ kiện để tạo kiểu cho hình đại diện của bạn. Từ mũ và dép cho đến câu cửa miệng và tư thế chiến thắng, bạn sẽ tìm thấy nhiều cách để thể hiện bản thân.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"