Quân Bài Huyền Thoại đòi hỏi ở người chơi khá nhiều sự mưu mẹo

Quân Bài Huyền Thoại tập trung khá nhiều vào yếu tố chiến thuật, từ việc xây dựng các thẻ bài chi tiết cho đến các mưu mẹo, sách lược mà người chơi có thể tạo ra trong từng ván đấu.

Quân Bài Huyền Thoại (QBHT) thuộc thể loại game mobile online (gMO) đấu thẻ bài do Tencent Games phát hành tại thị thị trường Trung Quốc trên 2 nền tảng iOS và Android. Trò chơi đi theo hướng thẻ bài truyền thống nhưng kết hợp những yếu tố “ăn theo” tựa game nổi tiếng Dota 2 nhằm đem lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị.

Vì vậy đồ họa QBHT được xây dựng đơn giản với hình ảnh 2D sắc nét, song các nhân vật và hiệu ứng kỹ năng trong game lại được giữ gần như nguyên bản so với Dota 2 dù có biến tấu một chút và trông hung tợn hơn!

Giao diện QBHT được thiết kế theo màn hình dọc với rất nhiều tính năng dễ nhận biết, giúp game thủ dễ dàng làm quen với lối chơi đấu thẻ bài truyền thống ngay khi đặt chân đến.

Về lối chơi thì QBHT có nhiều nét tương đồng với thể loại gMO đấu thẻ bài hiện nay. Nhiệm vụ chủ yếu của người chơi là đi thu thập các thẻ tướng với số lượng lên tới hàng trăm lá khác nhau. Mỗi thẻ tướng được chia ra thành nhiều loại với màu sắc, cấp sao đi kèm 3 thuộc tính chính là Trí, Mẫn, Lực tương sinh tương khắc nhau. Do đó việc bố trí đội hình trong QBHT là hết sức quan trọng, tùy vào từng đối thủ mà người chơi phải lựa chọn các lá bài khác nhau để đối phó.

Điểm đặc biệt của QBHT chính là việc người chơi không thể sử dụng toàn bộ các lá bài mạnh để chiến đấu do có giới hạn về số lượng quân bài có thể tung ra trong 1 ván, trong khi lá bài càng mạnh càng tốn nhiều chỗ để gọi ra. Chính vì vậy ở các cấp độ đầu tiên nếu sở hữu các lá bài tím hoạc xanh người chơi chỉ có thể sử dụng tối đa ba lá bài trong một trận đấu. Song song đó mỗi lá bài có tốc độ ra đòn khác nhau tùy vào thuộc tính nội tại của bản thân nên QBHT đòi hỏi người chơi có sự phân tích, tìm hiểu thấu đáo trước khi chọn bài, tung ra trận.

Ngoài ra người chơi có thể nâng cấp các thẻ tướng bằng việc sử dụng thẻ cấp thấp để dung hợp vào 1 thẻ chỉ định. Việc nâng cấp thẻ tướng này là vô cùng quan trọng, bởi chúng không chỉ giúp gia tăng các chỉ số mà còn mở ra nhiều ô chứa đồ để người chơi trang bị thêm vào.

Lại nói về hệ thống trang bị thì đây là một tính năng cũng không kém phần đa dạng so với số lượng thẻ bài nhiều vô kể của game. Theo đó người chơi có thể kiếm được trang bị cho thẻ tướng thông qua việc chế tạo đồ từ công thức hoặc đi phụ bản săn boss để có được.

Nhìn chung phong cách chiến đấu của QBHT vẫn là đánh theo lượt, vượt ải truyền thống. Tuy nhiên với sự hỗ trợ của tính năng auto gần như tận răng thì người chơi chỉ có thể quan sát thẻ tướng của mình chiến đấu. Và mỗi khi đầy thanh lực thì nhân vật sẽ tự tung ra các kỹ năng vào đối thủ. Cũng cần phải nói thêm rằng trong 1 trận đấu người chơi có thể sử dụng tối đa 5 thẻ bài và một sự giúp đỡ từ người chơi ngẫu nhiên khác.

Nhịp độ trận đấu trong QBHT ở mức vừa phải, việc lên cấp độ của người chơi cũng không phải là nhanh trong khi các tính năng chính lại chỉ được khai mở ở cấp độ cao.

Có thể nói QBHT tập trung khá nhiều vào yếu tố chiến thuật, từ việc xây dựng các thẻ bài khá chi tiết cho đến các mưu mẹo, sách lược mà người chơi có thể tạo ra trong từng ván đấu.

Tên game: Quân Bài Huyền Thoại
Hỗ trợ hệ điều hành: http://picture.dzogame.vn/Img/icon_android_pp_033.pnghttp://picture.dzogame.vn/Img/icon_ios_pp_380.png
Link tải: http://picture.dzogame.vn/Img/dowload_anroid_pp_638.png http://picture.dzogame.vn/Img/dowload_ios_pp_069.png

+
Hôm nay 2 bom tấn di động ra mắt ở Việt Nam, bạn sẽ chọn game nào?
Một tựa game được phát triển từ huyền thoại một và một là bom tấn thời trong những năm qua.
Nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng của VTC MOBILE tại GAMEVERSE 2024
Vừa qua, Ngày hội Game lớn nhất Việt Nam (Vietnam GameVerse 2024) đã chính thức khép lại nhưng dư âm và những khoảnh khắc ấn tượng của NPH VTC Mobile tại sự kiện vẫn được bàn tán sôi nổi.
Nhân vật VIP Alexandrina, Balisong Luminous Edge, Vũ Khí Morax sẽ xuất hiện trong Kho Báu Hoàng Gia
Nhân vật VIP Alexandrina, Balisong Luminous Edge, Vũ Khí Morax sẽ xuất hiện trong Kho Báu Hoàng Gia
Baisha Gaming tiếp tục thống lĩnh đấu trường Đột Kích quốc tế tại CFS Invitational 2024
Một mùa giải quốc tế CFS Invitational 2024 thành công đã khép lại với chức vô địch gọi tên Baisha Gaming, khẳng định sức mạnh của đội tuyển này.
Hôm nay 2 bom tấn di động ra mắt ở Việt Nam, bạn sẽ chọn game nào?
Một tựa game được phát triển từ huyền thoại một và một là bom tấn thời trong những năm qua.
Nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng của VTC MOBILE tại GAMEVERSE 2024
Vừa qua, Ngày hội Game lớn nhất Việt Nam (Vietnam GameVerse 2024) đã chính thức khép lại nhưng dư âm và những khoảnh khắc ấn tượng của NPH VTC Mobile tại sự kiện vẫn được bàn tán sôi nổi.
Nhân vật VIP Alexandrina, Balisong Luminous Edge, Vũ Khí Morax sẽ xuất hiện trong Kho Báu Hoàng Gia
Nhân vật VIP Alexandrina, Balisong Luminous Edge, Vũ Khí Morax sẽ xuất hiện trong Kho Báu Hoàng Gia
Baisha Gaming tiếp tục thống lĩnh đấu trường Đột Kích quốc tế tại CFS Invitational 2024
Một mùa giải quốc tế CFS Invitational 2024 thành công đã khép lại với chức vô địch gọi tên Baisha Gaming, khẳng định sức mạnh của đội tuyển này.