PC
Quân Bài Huyền Thoại chính thức mở cửa tiếp nhận người chơi

Dòng game chiến thuật card đã không còn lạ lùng gì với số đông game thủ Việt Nam, đặc biệt là các tín đồ của game mobile. Cho nên với hệ thống gameplay có chiều sâu và đồ họa thân thuộc, Quân Bài Huyền Thoại (QBHT) hứa hẹn trở thành 1 làn sóng mới cho thể loại game mobile card đang bị bão hòa tại thị trường Việt Nam.

Khác với sự đơn giản thông thường ở thể loại này thì QBHT đòi hỏi người chơi phải bỏ nhiều thời hơn để khám phá tính năng, nghiên cứu chiến thuật hoặc thậm chí là tìm tòi ra những mưu mẹo mới để giành chiến thắng trước đối thủ. Dù vậy công việc chính của người chơi vẫn là thu thập các lá bài hero và kết hợp chúng lại với nhau để mang đến sức mạnh mới. Mặt khác các mode game như PVE và PvP cũng hứa hẹn mang đến những giây phút vui thú không ngớt cho người chơi, đặc biệt là các tín đồ của DotA, Dota 2.Những đặc điểm chính về game:

- Hơn 60 hero khác nhau để sưu tập, cùng hơn 300 kỹ năng và 200 trang bị.
- Chức năng năng đánh gank, kỹ năng chuỗi mang đến trải nghiệm mới lạ cho game thẻ bài, với đồ họa game đẹp mắt và hiệu ứng âm thanh hay
- 10.000 khả năng kết hợp các Hero, lập chiến thuật và tạo ra 1 team hero hoàn hảo

- Đánh vượt 500 ải khác nhau
- Chơi cùng bạn bè để có thể gửi hoạt lực cho nhau qua Garena hay Facebook
- Sự kiện Kẻ Thù Chung: tham gia khi người chơi đạt Level 15. Đánh bại để nhận được những phần thưởng giá trị. Top 10 game thủ lực đánh mạnh nhất sẽ được vinh danh.
- Thách đấu các game thủ khác trong chế độ PVP để lên hạng

- Đẩy tháp: kiếm tra năng lực của team bạn bằng cách tham gia chế độ Đẩy Tháp. Hãy xem bạn có thể sống sót được đến đâu.

p/s: 20 người comment đầu tiên trong bài viết theo mẫu: Số ID tài khoản, Tên nhân vật sẽ nhận được gem (đơn vị tiền cash shop) từ NPH Garena.


Trên hình là ví dụ số ID mà bạn sẽ thấy khi đăng nhập vào game.

Tên game: Quân Bài Huyền Thoại
Hỗ trợ hệ điều hành: http://picture.dzogame.vn/Img/icon_android_pp_033.pnghttp://picture.dzogame.vn/Img/icon_ios_pp_380.png
Link tải: http://picture.dzogame.vn/Img/dowload_anroid_pp_638.png http://picture.dzogame.vn/Img/dowload_ios_pp_069.png

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"