Rồng 3Q - Game chiến thuật Tam Quốc đặc sắc sắp ra mắt

Rồng 3Q sẽ đưa game thủ xuyên không trở về thời kỳ Tam Quốc phân tranh để gây dựng bá nghiệp cho riêng mình.

Rồng 3Q - Game chiến thuật Tam Quốc đặc sắc sắp ra mắt

Rồng 3Q là game di động chiến thuật lấy cốt truyện Tam Quốc xuyên không, người chơi sẽ hóa thân thành một vị tướng lãnh đạo, bày binh bố trận để có được đội hình chiến đấu hùng hậu nhất. Các nhân vật thời Tam Quốc như Lữ Bố, Lưu Bị, Tào Tháo… đều được tái hiện một cách chân thực trong Rồng 3Q. Trò chơi đã được nhà phát hành Aivo ấn định ra mắt vào ngày 15.1 sắp tới.

Loading the player ...

Rồng 3Q sở hữu gameplay chiến thuật thẻ tướng với lối chơi turn-based quen thuộc. Người chơi có thể xây dựng đội hình tối đa 3 đội hình với 5 tướng mỗi đội. Game sở hữu tới hàng chục vị tướng, mỗi tướng sẽ sở hữu cùng lúc cả 3 hệ Mộc – Thủy – Hỏa tương sinh tương khắc. Mỗi hệ có hiệu ứng kỹ năng hoàn toàn riêng biệt, vô cùng hoành tráng và không kém phần bắt mắt. Chỉ với 3 đội hình, các game thủ đã có thể thiên biến hàng vạn trận hình khác nhau bằng việc sắp xếp vị trí từng tướng để có được đội hình tối ưu nhất.

Rồng 3Q - Game chiến thuật Tam Quốc đặc sắc sắp ra mắt

Rồng 3Q - Game chiến thuật Tam Quốc đặc sắc sắp ra mắt

Bên cạnh đó, các game thủ tham gia Rồng 3Q cũng được trải nghiệm nhiều tính năng hấp dẫn như Tranh Đoạt Lãnh Thổ cùng các tính năng PvP như Ngũ Hổ Thượng Tướng, Đồng Tước Đài, Quá Quan Trảm Tướng, Vận Tiêu…  và nhận được các phần thưởng có giá trị in-game hấp dẫn như: số lượng lớn vàng, bạc, mảnh tướng, thẻ chiêu mộ tướng và nhiều vật phẩm cường hóa khác giúp tăng sức mạnh cho các tướng của mình.

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"