MOBI
ROS Mobile Weekly Tournament V2 gay cấn đến phút cuối cùng

Tối thứ 5 ngày 1/3 vừa qua đã diễn ra ROSM Weekly Tournament V2 vô cùng hấp dẫn với 04 trận đấu. Trong đó trận Special Match tiến hành ở map 300 người và top 1 sẽ nhận được tặng phẩm Huawei Honor 7x. Hãy cùng điểm qua diễn biến gay cấn của ngày thi đấu cam go này.

Loading the player ...

Cùng xem lại các tình huống hấp dẫn ngày thi đấu 1/3

Lượt trận cuối cùng Special Match, map đấu 300 người Fearless Fiord - Rank vàng diễn ra hấp dẫn và nhiều bất ngờ:

02 máy bay bay từ hướng 2h tới hướng 7h và hướng 5h lên hướng 11h. Mở đầu là tính huống bắn cả băng đạn không chết đến từ player Cụ Đi đúng giờ với player RosMax tay không

2 players Thegioididong và Luxypher team up từ rất sớm, player Thegioididong rất giàu có khi có nguyên bộ vest trắng và nhiều skin súng.

2 players đã khi team up từ rất sớm, thế nhưng kết quả thật hài hước khi 2 người bị bắn nổ xe trong khi chạy vào bo. Họ còn rất ít máu và bị bo siết chết trong tư thế vẫn ngẩng cao đầu đến từ TheGioiDiDong.

Trận đấu nhanh chóng trôi qua cho đến khi thành viên King Akame top rank Server SEA xuất hiện, anh ta có những 6 kills. Những tưởng anh sẽ là ứng cứ viên sáng giá cho chức vô địch của trận đấu cuối cùng, thế nhưng vì quá tự tin chạy giữa đường, anh đã bị móc lốp và chết bởi thành viên Tan70kg.

Trải qua vòng bo cuối cùng là vòng bo ngoài biển, 2 thành viên DatNgok và TeenTamMao đã có sẵn 1 chiếc thuyền chạy vô giữa bo và team up bắn các người chơi khác ở bên ngoài. Lúc này bản đồ chỉ còn 10 người.

Lúc này player LitDeCatory bắn rất “khét” khi hạ gục player 1 từ rất sớm. Sau đó anh tiếp tục hạ gục thành viên YellowCá, tiếp sau là bắn nổ chiếc thuyền của bộ đôi teamup DatNgok và TeenTamMao. 02 người chơi team up này trong 1 phút hoảng loạn đã đấm nhau chết, chỉ còn DatNgok sống sót với 1/3 cây máu vs LitdeCatory với full máu. 2 players liên tục kiếm những chỗ đất liền để đứng lên bắn nhau nhưng không được vì vòng bo quá nghiệt ngã. Sau một thời gian dài bơi qua bơi lại mệt mỏi, 2 players đã quyết định “choảng” nhau bằng Chipuku. Kết quả LitdeCatory có được chiến thắng với 6 mạng và nhận được tặng phẩm Huawei Honor 7x.

Còn bây giờ hãy cùng chúc mừng cho top 5 người chơi nhận những phần thưởng hấp dẫn tương ứng 4 lượt trận đã diễn ra tối thứ 5 ngày 1/3 vừa qua:

Hẹn gặp lại các tín đồ game mobile nhảy dù bắn súng tại các trận đấu hấp dẫn vào tối thứ 3 tuần sau ngày 6/3 với giải thưởng cực kỳ hấp dẫn dành cho top 5 và đặc biệt tặng phẩm Huawei Honor 7x sẽ tiếp tục xuất hiện trong trận đấu cuối cùng.

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:

Thể loại: Bắn súng
NPH: NetEase
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 18/11/2017
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.