Công Thành Chiến
Thể loại: MMORTS
NPH: VNG
Đồ họa: 2D
TẢI VỀ/CHƠI NGAY

Sail Craft – "đàn em" đầy mới lạ từ game bắn tàu kinh điển Battleship

Một tân binh mới thừa hưởng những “tinh tuý” từ đàn anh Battleship với tên gọi Sail Craft mới vừa cập bến làng game mobile trong lớp áo đồ hoạ 3D vô cùng bắt mắt.

Chắc hẳn những game thủ 8x, 9x đời đầu đều đã từng một thời “phát cuồng” với tựa game bắn tàu Battleship. Với tham vọng đem tựa game kinh điển ấy trở lại, một tân binh mới thừa hưởng những “tinh tuý” từ đàn anh, được thêm thắt thêm những tính năng mới mẻ với tên gọi Sail Craft mới vừa cập bến làng game mobile trong lớp áo đồ hoạ 3D vô cùng bắt mắt.

Sail Craft – "đàn em" đầy mới lạ từ game bắn tàu kinh điển Battleship

Vẫn sở hữu lối chơi quen thuộc từ Battleship, người chơi sẽ sử dụng một số lượng tàu chiến nhất định với nhiều loại hình dạng và bố trí ở vị trí bất kỳ tương ứng với số ô vuông trong khu vực bố trí tàu. Ở mỗi trận đấu, bạn phải đối đầu trực tiếp với những người chơi khác, dự đoán vị trí tàu chiến của đối phương và tấn công, nếu bắn trúng vào ô có tàu chiến của địch, bạn sẽ được tiếp tục bắn, nếu hụt thì sẽ chuyển sang lượt của đối phương cho đến khi một bên tiêu diệt được hết tàu chiến của bên còn lại.

Sail Craft – "đàn em" đầy mới lạ từ game bắn tàu kinh điển Battleship

Dù sở hữu gameplay cực kỳ quen thuộc, một yếu tố khá hay được thêm thắt vào trong tựa game SailCraft chính là hệ thống kỹ năng đi cùng từng loại tàu chiến. Theo đó, mỗi loại tàu sẽ sở hữu những kỹ năng kích hoạt riêng biệt, từ tấn công, tạo lá chắn hay thậm chí là soi tầm nhìn giúp bạn có thể dễ dàng phát hiện được vị trí tàu của đối thủ.

Sail Craft – "đàn em" đầy mới lạ từ game bắn tàu kinh điển Battleship

Game sở hữu hơn 60 loại tàu chiến khác nhau với hệ thống kỹ năng riêng biệt cực kỳ độc đáo hứa hẹn sẽ cho người chơi trải nghiệm hàng tấn những cung bậc khác nhau cùng sự hứng thú khi sưu tập được hàng tá những loại tàu chiến cực chất. "Sức chứa" hạm đội khi ra trận sẽ tăng dần theo cấp độ của người chơi, đồng thời mở khóa thêm nhiều tính năng, chế độ mới giúp bạn có thể gia tăng sức mạnh cho toàn bộ hạm đội.

Loading the player ...

Bên cạnh đó, người chơi còn có thể gia nhập hoặc tạo lập một liên minh của riêng mình đồng thời chiêu mộ những người chơi giỏi trên thế giới để cùng nhau chiến đấu. Hơn thế nữa, game còn hỗ trợ cả Tiếng Việt, rất dễ dàng cho game thủ Việt cùng tham gia trải nghiệm mà không gặp phải rào cản ngôn ngữ như nhiều tựa game khác.

Link tải game: Android

Công Thành Chiến
Thể loại: MMORTS
Đồ họa: 2D
NPH: VNG
 
Tham gia cộng đồng:
Hy | Nguồn: Tri Thức Trẻ | 07/08/2017 18:00
Có thể bạn quan tâm:

Sail Craft

Sail Craft online

Sail Craft mobile

game mobile

game mobile Sail Craft

game bắn tàu

chiến thuật

game chiến thuật bắn tàu

game 3D

tàu chiến

hạm đội

  • TIN NỔI BẬT
 
GAME MOBILE
THÔNG TIN CÔNG TY
FB Youtube