PC
Sega gây bão khi ném bom hàng loạt game kinh điển lên nền tảng mobile
27/06/2017 14:30:00

Mới đây, hãng Sega vừa cho ra mắt phiên bản di động hàng loạt tựa game thuộc hàng "kinh điển" cực kỳ quen thuộc của hãng bao gồm: Sonic The Hedgehog, Kid Chameleon, Phantasy Star II, Comix Zone và Altered Beast. Đặc biệt hơn, những trò chơi này đều được phát hành miễn phí trên di động và có hỗ trợ tính năng lưu game, kết nối tay cầm Bluetooth không dây.

Sega gây bão khi ném bom hàng loạt game kinh điển lên nền tảng mobile

Bên cạnh đó,  game còn có bảng xếp hạng online (online leaderboard) để người chơi có thể đua tranh điểm số với những game thủ khác trên thế giới để tăng tính cạnh tranh và thu hút hơn với cộng đồng game thủ. Dĩ nhiên, các game miễn phí đều đi kèm quảng cáo và những trò chơi của Sega cũng đòi hỏi người chơi phải bỏ tiền để xóa bỏ các quảng cáo khó chịu.

Được biết, Sega sẽ tiếp tục phát hành thêm những game "kinh điển" của hãng cho hệ máy di động trong thời gian tới. Còn bây giờ, bạn đọc quan tâm có thể tải các game hiện có theo đường link dưới đây:

- Sonic The Hedgehog: iOS/Android
- Altered Beast: iOS/Android
- Phantasy Star II: iOS/Android
- Kid Chameleon: iOS/Android
- Comix Zone: iOS/Android

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"