PC
Servant of Thrones - bom tấn chiến thuật đối kháng từ Square Enix
07/06/2017 16:00:00

Servant of Thrones là tân binh mobile thẻ bài đối kháng mới nhất của Square Enix vừa chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm đầu tiên vào tháng trước tại Nhật Bản.

Là game chiến thuật đối kháng trực tuyến được hỗ trợ trên hai nền tảng iOS và Android, dự kiến sẽ được phát hành trong thời gian ngắn sắp tới. Người chơi có thể dễ dàng bắt gặp những nét tương đồng trong trò chơi này với siêu phẩm Clash Royale – tựa game chiến thuật kết hợp thẻ bài, bảo vệ tháp canh vốn đã nổi đình nổi đám trước đó.

Tương tự như Clash Royale, Servant of Thrones cũng sở hữu chiến trường với 3 lane chính, trong đó bạn có thể triệu hồi các tay sai khác nhau trong căn cứ của mình trước khi điều khiển chúng tấn công căn cứ của đối phương. Mỗi người chơi được cung cấp 8 lá bài và để sử dụng mỗi lá bài bạn sẽ mất một lượng mana nhất định. Có 5 chủng tộc được xếp vào ba nhóm nguyên tố: Lửa, Nước và Gỗ với thuộc tính và sự tương khắc khác nhau để game thủ tự do chọn lựa.

Ngoài các tính năng giống các tựa game cùng thể loại thẻ bài đối kháng khác, Servant of Thrones còn có hệ thống tháp trung gian cực độc đáo. Game có một tháp trung gian ở giữa chiến trường để người chơi có thể điều khiển tay sai của mình giành quyền kiểm soát. Nếu chiếm được tháp trung gian, người chơi có thể sử dụng chiêu cuối (ultimate skill) đem lại lợi thế vô cùng lớn cho đội hình của mình. Tuy nhiên bạn sẽ cần cân nhắc kĩ trước khi dùng bởi mỗi người chơi chỉ có thể sử dụng chiêu cuối một lần trong một game.

Hiện tại Servant of Thrones mới trong giai đoạn thử nghiệm giới hạn người chơi, tuy nhiên cơn sốt mobile này vẫn chưa có thông tin sẽ phát hành phiên bản toàn cầu. Hy vọng trong thời gian ngắn sắp tới, Servant of Thrones sẽ chính thức được phát hành toàn cầu với phiên bản tiếng Anh để người hâm mộ thế giới có thể trải nghiệm.

Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin mới nhất của Servant of Thrones trên trang web chính thức của game tại: http://special.member.jp.square-enix.com/servantofthrones/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!