PC
'Siêu phẩm Hàn Quốc' Aura Legend sắp đến Việt Nam

Aura Legend – một tựa game hành động 3D đình đám của Hàn Quốc sẽ cập bến làng game Việt vào đầu tháng 8 tới với tên chính thức Chiến Thần Bóng Đêm.

Chiến Thần Bóng Đêm còn có tên quốc tế là Dark Ares, là một siêu phẩm nằm trong top những tựa game được yêu thích tại nhiều thị trường như Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia và Nga. Ngay tại xứ Kim Chi với tên gọi Aura Legend tựa game ARPG này đã chinh phục hàng triệu game thủ, từ đó lọt vào Top 8 game có doanh thu cao trên Android và top 5 trên bảng xếp hạng các trò chơi được ưa chuộng.

Chiến Thần Bóng Đêm (CTBĐ) lấy cảm hứng từ các vị thần Hy Lạp và cuộc chiến Tiên – Nhân – Ma quen thuộc trong các thần thoại phương tây. Người chơi sẽ được đưa đến một thế giới hỗn loạn trong vai người anh hùng vô danh được phó thác sứ mệnh lặp lại nền hòa bình cho cả ba thế giới.

Qua các video giới thiệu, có thể thấy Chiến Thần Bóng Đêm sở hữu những đặc điểm chuẩn mực của một tựa game bom tấn dòng ARPG. Đó chính là sự kết giữa ba yếu tố gồm đồ họa 3D đẹp mắt. hệ thống chiến đấu non-target linh hoạt và phong cách điều khiển analog đã rất quen thuộc với các tín đồ của game hành động trên mobile.

Các lớp nhân vật trong trò chơi này cũng khá điển hình với bốn trường phái: Chiến binh, Sát thủ, Cung thủ và Pháp sư. Với mỗi lớp nhân vật sẽ có thêm 2 hướng phát triển để người chơi lựa chọn. Cũng như những tựa game nhập vai khác, các nhân vật trong Chiến Thần Bóng Đêm có những điểm mạnh và điểm yếu nhất định, vì vậy người sẽ cần hợp tác để hỗ trợ cho nhau tốt hơn trong qua trình khám phá trò chơi.

Game dự kiến phát hành tại Việt Nam ngay đầu tháng 8 tới đây. Thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật sớm nhất.

Chi tiết tại Fanpage: http://facebook.com/chienthanbongdem3d

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.