PC
Street Fighter: Duel sẽ được ra mắt toàn cầu

Như vậy sau thị trường Trung Quốc thì tựa game được rất nhiều người chú ý này sẽ hướng đến thị trường toàn cầu.

Trong giải đấu Capcom Pro Tour 2021 North America East gần đây, đã có thông báo chính thức rằng Street Fighter: Duel sẽ ra mắt toàn cầu. Tuy nhiên, thông tin chỉ dừng lại ở đó mà thôi, những thông tinh về việc đơn vị nào sẽ phát hành hay thời điểm chính ra của game ra mắt chưa được công bố thêm. Vì vậy chúng ta chỉ có thể chờ đợi mà thôi.

Street Fighter: Duel sẽ được ra mắt toàn cầu

Trở lại với Street Fighter: Duel thì đây là tựa game đang được phát hành tại Trung Quốc từ cuối năm ngoái. Đương nhiên nó là game được cấp phép bản quyền từ chủ sở hữu thương hiệu này tại Nhật Bản là Capcom. Đặc biệt phiên bản này được Châu Kiệt Luân là người đại diện hình ảnh và có cả một nhân vật được thiết thế phỏng theo ca sỹ này trong game.

Về gameplay của Street Fighter: Duel, người chơi sẽ lập một đội gồm 3 nhân vật chính và 3 nhân vật khác (mở khóa dần) làm hỗ trợ. Mỗi nhân vật có 2 kỹ năng, người chơi có thể sử dụng sự sáng tạo của mình để kết hợp các nhân vật mà mình có để tạo thành một đội. Sau khi thiết lập xong thì trong chiến đấu chúng sẽ tự động hành động. Tất nhiên người chơi có thể thiết lập chế độ thủ công nhưng chỉ để sử dụng kỹ năng mà thôi. Game có những phần PvP và PvE cũng rất hấp dẫn.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"