Survival Heroes – Game sinh tồn phong cách moba bất ngờ mở cửa ở ĐNÁ

Những tưởng tựa game mobile thú vị này sẽ không phát hành ngoài khu vực Trung Quốc thì bất ngờ nó vừa mới mở cửa thử nghiệm ở ĐNÁ.

Survival Heroes – Game sinh tồn phong cách moba bất ngờ mở cửa ở ĐNÁ

Survival Heroes là game sinh tồn phong cách moba rất độc đáo được phát triển bởi SnailGame. Game đã phát hành ở Trung Quốc và nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng. Mới đây, bất ngờ phiên bản tiếng Anh của game được tung lên Googplay ĐNÁ với phần thử nghiệm (ở dạng chưa phát hành) các bạn có thể tải theo đường dẫn bên dưới.

Survival Heroes – Game sinh tồn phong cách moba bất ngờ mở cửa ở ĐNÁ

Survival Heroes là game sinh tồn kết hợp moba rất đặc sắc. Trong game người chơi sẽ được nhảy dù xuống một bản đồ cùng với một 100 người khác và bắt đầu sinh tồn. Người chơi bắt đầu thu thấp trang bị và vũ khí cho mình. Mỗi loại vũ khi thu thập được (cung, kiếm, chùy, nỏ...) sẽ mở ra những kỹ năng riêng của nó để người chơi sử dụng. Các vũ khí, trang bị cũng sẽ phân cấp thành mức độ mạnh yêu khác nhau. Cuộc chiến sinh tồn cũng như các game khác, cố gắng trở thành người sống sót cuối cùng, chạy bo, tránh khu vực red zone.

Loading the player ...

Điểm thú vị của Survival Heroes đó chính là yếu tố nhập vai moba. Trong game người chơi ngoài việc thu thập trang bị còn phải tiến hành train level để tăng cấp cho kỹ năng, tăng sức mạnh cho bản thân. Game có những bãi quái nhiều cấp độ khác nhau cho người chơi tiêu diệt và kiếm đồ từ đây. Tất người người chơi cũng có thể train bằng cách giết người. Các kỹ năng của game cũng rất thú vị như game moba từ choáng, làm chậm, khóa chiêu, đặt bẫy, độc sát, sát thương diện rộng, tàng hình... việc điều khiển nhân vật, di chuyển, tung skill không khác game moba gì cả. Nếu bỏ yếu tố sinh tồn thì đây là game moba thực thụ.

Survival Heroes – Game sinh tồn phong cách moba bất ngờ mở cửa ở ĐNÁ

Survival Heroes – Game sinh tồn phong cách moba bất ngờ mở cửa ở ĐNÁ

Ngoài ra, Survival Heroes có đồ họa cực kỳ ấn tượng từ thiết kế nhân vật đến bối cảnh game rồi hiệu ứng kỹ năng. Tất cả đều rất đẹp mắt và có độ chi tiết cao. Nếu bạn là một người yêu thích game sinh tồn, moba thì đây là một tựa game đáng để chơi.

+
Chưa đến 10 phút đã có tướng hiếm nhất Xạ Điêu Tam Khúc Mobile
Xạ Điêu Tam Khúc Mobile đang nhận được sự đánh giá rất cao từ game thủ, đặc biệt trong việc dễ dàng quay ra tướng xịn.
Play Together VNG: 6 bước chuyển nhà nhận ngay 500 Kim Cương
Chỉ với 6 bước vô cùng đơn giản, người chơi đã có thể “chuyển hộ khẩu” từ máy chủ quốc tế về quê hương Việt Nam trong phiên bản Play Together VNG.
Kỷ niệm 2 năm phát hành Đột Kích, VTC Online bùng nổ chuỗi sự kiện
Chuỗi sự kiện kỷ niệm 2 năm phát hành Đột Kích của NPH VTC Online sẽ bao gồm các hoạt động giảm giá và sự kiện đồng hành dành cho game thủ.
Chưa đến 10 phút đã có tướng hiếm nhất Xạ Điêu Tam Khúc Mobile
Xạ Điêu Tam Khúc Mobile đang nhận được sự đánh giá rất cao từ game thủ, đặc biệt trong việc dễ dàng quay ra tướng xịn.
Play Together VNG: 6 bước chuyển nhà nhận ngay 500 Kim Cương
Chỉ với 6 bước vô cùng đơn giản, người chơi đã có thể “chuyển hộ khẩu” từ máy chủ quốc tế về quê hương Việt Nam trong phiên bản Play Together VNG.
Kỷ niệm 2 năm phát hành Đột Kích, VTC Online bùng nổ chuỗi sự kiện
Chuỗi sự kiện kỷ niệm 2 năm phát hành Đột Kích của NPH VTC Online sẽ bao gồm các hoạt động giảm giá và sự kiện đồng hành dành cho game thủ.