Survival Heroes siêu phẩm sinh tồn của Snail chính thức ra mắt

Cuối cùng, bom tấn sinh tồn kết hợp yếu tố của moba của Snail cũng ấn định thời điểm ra mắt bản chính thức ở khu vực SEA trong đó có Việt Nam vào hôm nay.

Survival Heroes siêu phẩm sinh tồn của Snail chính thức ra mắt

Nhưng chúng tôi đã đưa tin, cách đây 1 tháng tựa game sinh tồn kết hợp yếu tố moba Survival Heroes của Snail đã ra mắt thử nghiệm ở khu vực SEA. Game thủ Việt thời điểm đó cũng tham gia vào game khá nhiều và đều đánh giá rất cao sản phẩm này. Sau đợt thử nghiệm thành công nay, Snail đã chính thức tung ra phiên bản chính thức đầy đủ của game. Hiện tại game đã cho phép mọi người tải về và chơi vào vào ngày hôm nay 30/8.

Survival Heroes siêu phẩm sinh tồn của Snail chính thức ra mắt

Loading the player ...

Survival Heroes là game sinh tồn kết hợp moba rất đặc sắc. Trong game người chơi sẽ được nhảy dù xuống một bản đồ cùng với nhiều người khác và bắt đầu sinh tồn. Người chơi bắt đầu thu thấp trang bị và vũ khí cho mình. Mỗi loại vũ khi thu thập được (cung, kiếm, chùy, nỏ...) sẽ mở ra những kỹ năng riêng của nó để người chơi sử dụng. Các vũ khí, trang bị cũng sẽ phân cấp thành mức độ mạnh yêu khác nhau. Cuộc chiến sinh tồn cũng như các game khác, cố gắng trở thành người sống sót cuối cùng, chạy bo, tránh khu vực red zone.

Survival Heroes siêu phẩm sinh tồn của Snail chính thức ra mắt

Điểm thú vị của Survival Heroes đó chính là yếu tố nhập vai moba. Trong game người chơi ngoài việc thu thập trang bị còn phải tiến hành train level để tăng cấp cho kỹ năng, tăng sức mạnh cho bản thân. Game có những bãi quái nhiều cấp độ khác nhau cho người chơi tiêu diệt và kiếm đồ từ đây. Tất người người chơi cũng có thể train bằng cách giết người. Các kỹ năng của game cũng rất thú vị như game moba từ choáng, làm chậm, khóa chiêu, đặt bẫy, độc sát, sát thương diện rộng, tàng hình... việc điều khiển nhân vật, di chuyển, tung skill không khác game moba gì cả. Nếu bỏ yếu tố sinh tồn thì đây là game moba thực thụ.

Survival Heroes siêu phẩm sinh tồn của Snail chính thức ra mắt

Nếu bạn là một người yêu thích game sinh tồn trên di động thì đừng bỏ qua Survival Heroes nhé!

+
Overwatch 2 ra mắt – Game miễn phí ngại gì không chơi
Thay vì phải bỏ ra cả triệu đồng như phiên bản đầu tiên thì giờ đây các bạn sẽ được chơi miễn phí Overwatch 2.
Civilization: Reign of Power mở đăng ký trước phiên bản toàn cầu
Chinh phục thế giới khi bắt đầu từ thời tiền sử phát triển cho đến hiện tại và tương lai.
Miss & Mister VLTK 2022: Tân Quán quân tài sắc lộ diện, toàn cõi Võ Lâm “căng cực không cần tăng lực”
Vượt mặt hơn 15.000 thí sinh và trải qua 3 vòng đấu cam go, Miss & Mister đã xướng tên 2 tân Quán quân vô cùng xứng đáng – chủ nhân của chiếc vương miện danh giá với quyền lực đại diện cho cả dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên - Võ Lâm Truyền Kỳ.
Overwatch 2 ra mắt – Game miễn phí ngại gì không chơi
Thay vì phải bỏ ra cả triệu đồng như phiên bản đầu tiên thì giờ đây các bạn sẽ được chơi miễn phí Overwatch 2.
Civilization: Reign of Power mở đăng ký trước phiên bản toàn cầu
Chinh phục thế giới khi bắt đầu từ thời tiền sử phát triển cho đến hiện tại và tương lai.
Miss & Mister VLTK 2022: Tân Quán quân tài sắc lộ diện, toàn cõi Võ Lâm “căng cực không cần tăng lực”
Vượt mặt hơn 15.000 thí sinh và trải qua 3 vòng đấu cam go, Miss & Mister đã xướng tên 2 tân Quán quân vô cùng xứng đáng – chủ nhân của chiếc vương miện danh giá với quyền lực đại diện cho cả dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên - Võ Lâm Truyền Kỳ.