MOBI
Tải ngay siêu phẩm MARVEL Battle Lines của Nexon

Tựa game mobile thẻ bài hợp tác giữa Marvel và Nexon MARVEL Battle Lines đã chính thức ra mắt phiên bản toàn cầu tiếng Anh.

Tải ngay siêu phẩm MARVEL Battle Lines của Nexon

MARVEL Battle Lines là tựa game mobile thẻ bài chiến thuật được Nexon DevCat Studio hợp tác phát triển với Marvel. Game đã nhận được sự đánh giá khá cao từ game thủ khi tiến hành chạy soft-launch ở App Store và Google Play Úc. Hôm nay, MARVEL Battle Lines đã chính thức ra mắt game thủ toàn cầu trên cả App Store và Googleplay:

https://itunes.apple.com/vn/app/marvel-battle-lines/id1360178934

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nexon.devcat.marvelbattlelines&hl=vn

https://youtu.be/nwnLpZ8xjvg

MARVEL Battle Lines là một game thuần thẻ bài chiến thuật với vũ trụ Marvel. Tham gia vào game bạn sẽ có sẵn một bộ bài cơ bản để tham gia vào các trận chiến theo cốt truyện hoặc PvP ngay từ đầu. Trong quá trinh chơi game của mình các bạn có thể sưu tập thêm và xây dựng lại bộ bài của mình từ hơn 100 thẻ bài Super Hero và Super Villain như Iron Man, Black Widow, Spider-Man, Loki... Mỗi thẻ bài này sẽ có một khả năng đặc biệt mà người chơi có thể tận dựng để thi đấu.

Tải ngay siêu phẩm MARVEL Battle Lines của Nexon

Tải ngay siêu phẩm MARVEL Battle Lines của Nexon

Trận đấu của MARVEL Battle Lines diễn ra trên một sàn đấu 4x3 ô. Người chơi sẽ lần lượt đưa bài của mình lên sân đấu. Mục đích cuối là tấn công và tiêu diệt đối phương bằng cách đưa điểm gốc của đối phương về 0. Để làm được điều này, người chơi sẽ phải sắp xếp các thể bài của mình thành một bộ ba theo hàng ngang, dọc hoặc chéo. Lúc đó cả 3 quân bài sẽ lần lượt tấn công thẳng vào điểm gốc của đối phương. Tất nhiên, đối phương sẽ tìm cách ngăn cản bạn làm điều này cũng như các bạn phải tìm cách làm cho đối phương phá sản chiến thuật tạo thành bộ ba. Để có thể làm được điều này các bạn có thể chọn đặt những quân bài ở những vị trí chiến thuật trên sân, sử dụng kỹ năng đặc biệt của các quân bài để tấn công và tiêu diệt luôn quân bài của đối phương.

Tải ngay siêu phẩm MARVEL Battle Lines của Nexon Tải ngay siêu phẩm MARVEL Battle Lines của Nexon

Nhìn chung thì MARVEL Battle Lines là một game thẻ bài chiến thuật đấu trí rất hấp dẫn dành cho người yêu thích game thẻ bài và đặc biệt là fan của Marvel.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"