MOBI
Tam Quốc Chí Chiến Lược chính thức ra mắt hôm nay

Nếu là một game thủ thích thể loại game chiến thuật Tam Quốc thì đây là tựa game nên thử chơi qua.

Tam Quốc Chí Chiến Lược chính thức ra mắt hôm nay

Ngày hôm nay, NPH Thiên Thượng Hỏa chính thức ra mắt tựa game Tam Quốc Chí – Chiến Lược. Đây là game chiến thuật được đông đảo game thủ chờ đợi. Từ tháng 11 năm ngoái, game bắt đầu thử nghiệm Closed Beta và nhận được sự quan tâm của khá nhiều người yêu thích game chiến thuật. Các bạn quan tâm có thể tải game về qua GooglePlayAppStore.

Tam Quốc Chí Chiến Lược chính thức ra mắt hôm nay

Tam Quốc Chí – Chiến Lược là game chiến thuộc được ủy quyền phát triển từ Koei Tecmo. Được được đánh giá là bám sát theo lịch sử. Đặc biệt là trong việc xây dựng hình tượng của các tướng dựa theo các miêu tả trong lịch sử. Trong game, bạn sẽ vào vai một vị thành chủ, phát triển thực lực của mình từ con số 0. Xây dựng thành trì, phát triển binh chủng, chiêu mộ danh tướng để cùng nhau bình định thời loạn lạc.

Một số điểm nổi bật của game có thể kể đến như:

Đặc điểm địa hình, khả năng hành quân: Địa hình sẽ ảnh hưởng đến việc binh bố trận. Đồi núi thích hợp cho việc phòng thủ, mai phục. Đồng bằng thì thoải mái bày trận nhưng tứ bề thọ địch thì lại rất khó thủ. Cần phải có chiến thuật hợp lý.

Sự cân bằng, thắng bại nhờ trí: Game không có hệ thống VIP, cũng không bán Tài Nguyên, cơ nghiệp đều dựa vào chiến thuật và mưu lược, võ đài đối kháng công bằng

Đa dạng đội hình: Với hơn 200 võ tướng, 600 loại chiến pháp. Người chơi có thể lập thành các tổ hợp chiến thuật mà mình muốn. Ngoài ra, đội hình còn dựa trên các mối quan hệ giữa các tướng trong lịch sử.

Binh chủng: Ngoài võ tướng, game còn có thêm 5 loại binh chủng với sự khắc chế lẫn nhau. Giúp quá trình xây dựng quân đội của người chơi trở nên đa dạng hơn.

Chiến trường quy mô: Trong thời loạn, người chơi cần phải thamg gia và các liên minh để cùng nhau phát triển và tranh giành thiên hạ. Các trận chiến quy mô lên đến 200vs200 giữa các liên minh sẽ cho người chơi thấy được sự khốc liệt của chiến tranh hùng bá thiên hạ.

Tam Quốc Chí Chiến Lược chính thức ra mắt hôm nay

Tam Quốc Chí Chiến Lược chính thức ra mắt hôm nay

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"