PC
Tần Thời Minh Nguyệt 2 cần cải thiện lối chơi để hấp dẫn hơn

Mặc dù thể hiện các kỹ năng rất đẹp mắt, nhưng Tần Thời Minh Nguyệt lại chưa được đánh giá cao ở lối chơi.

Tần Thời Minh Nguyệt 2 (TTMN 2) là gMO nhập vai 3D với lối chơi thẻ bài khá quen thuộc, do ChangYou phát triển trên 2 nền tảng iOS và Android. Game có bối cảnh thời Tần, trong đó người chơi sẽ vào vai một nhân sĩ võ lâm đang trên đường đi chiêu mộ những người anh hùng khác.

Sử dụng công nghệ Unity 3D đã cho phép TTMN 2 tạo ra một thế giới võ hiệp khá chân thực. Tuy vậy, đồ họa trong game được đánh giá ở mức trung bình do khá thô và chưa sắc nét. Các nhân vật được thiết kế theo phong cách Q-style mang đậm nét võ lâm, tuy nhiên có vẻ không ăn nhập lắm với bối cảnh của game.

Điểm đặc sắc của TTMN 2 là việc thể hiện các kỹ năng của nhân vật rất đẹp và sống động, đi kèm hiệu ứng rung chuyển màn hình để lại ấn tượng khá tốt cho game thủ. Giao diện chiến đấu trong game cũng rất đơn giản, giúp người chơi dễ dàng quan sát nhân vật chiến đấu.

Lối chơi trong TTMN 2 lại chưa có nhiều điểm nổi trội hơn so với các game có lối chơi tương tự hiện nay, vẫn là sự kết hợp của yếu tố nhập vai kết hợp thẻ bài và phong cách chiến đấu theo lượt. Mỗi thẻ bài sẽ được phân chia theo màu sắc và kỹ năng khác nhau. Người chơi sẽ được sử dụng tối đa 5 thẻ bài trong một trấn đấu và thêm 1 thẻ bài nhờ sự giúp đỡ ngãu nhiên từ người chơi khác. Hệ thống nâng cấp thẻ bài cũng không có mới mẻ, khi người chơi bằng việc chiến đấu sẽ thu thập được các thẻ bài khác và sử dụng các thẻ bài yếu hơn để nâng cấp độ cho các thẻ bài chính.

Hệ thống chiến đấu của game được hỗ trợ bởi auto hoàn toàn, người chơi chỉ có thể quan sát nhân vật chiến đấu mà không cần thao tác thêm, điều này về lâu dài sẽ gây nhàm chán. Bù lại, TTMN 2 cho phép bạn có thể thay đổi góc nhìn tới 360 độ, giúp quan sát chi tiết và đẹp mắt hơn. Ngoài ra, các tính năng khác của TTMN 2 khá giống các game nhập vai hiện nay như: PvE, PVP, khiêu chiến, bang hội, hệ thống trang bị, cường hóa đồ,…v...v...

Được biết trò chơi hiện đã được mua về Việt Nam và dự kiến sớm ra mắt người chơi trong thời gian gần nhất.

Tên game: Tần Thời Minh Nguyệt 2
Hỗ trợ hệ điều hành: http://picture.dzogame.vn/Img/icon_android_pp_033.pnghttp://picture.dzogame.vn/Img/icon_ios_pp_380.png
Link tải: http://picture.dzogame.vn/Img/dowload_anroid_pp_638.png http://picture.dzogame.vn/Img/dowload_ios_pp_069.png

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"