PC
Tây Du Giáng Ma thu hút game thủ vì không hút máu

Mặc dù chỉ mới ra mắt game thủ Việt vào đầu tháng 7 vừa qua, nhưng Tây Du Giáng Ma nhận được nhiều sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng người chơi bởi nhiều hoạt động mới lạ, quà tặng cực khủng và điều đặc biệt là vì game không “hút máu” game thủ.

Từ “hút máu” đã không còn quá xa lạ đối với các game thủ Việt Nam. Từ ngữ không mấy tích cực này dùng để ám chỉ những NPH có xu hướng “bóc lột”, bắt buộc hoặc khuyến người chơi dốc hầu bao để có thể trải nghiệm hết game, hoặc đơn giản, chỉ để trở nên mạnh hơn so với người khác. Chính vì thế, một game không “hút máu” sẽ được đông đảo người chơi ưa chuộng, cũng như dành toàn tâm cho việc chơi game đúng nghĩa giải trí.

Tây Du Giáng Ma là một trong số rất ít các game không có khái niệm “hút máu” người chơi, điều này được thể hiện rất rõ ràng thông qua các hoạt động và event tổ chức trong game. Người chơi game có thể tham gia các hoạt động dưới đây để nhận KNB mà không cần nạp thẻ.

Đăng nhập điểm danh nhận KNB mỗi ngày

Đây là hoạt động đòi hỏi sự “chăm chỉ” của người chơi, lần đăng nhập điểm danh đầu tiên thì người chơi đã được nhận 200KNB và số lượng KNB mỗi ngày tiếp theo sẽ được tính theo cấp độ lũy tiến. Người chơi sẽ có được rất nhiều KNB nếu như đăng nhập game đều đặn hàng ngày.

Hoàn thành nhiệm vụ trong game

Các hoạt động trong Tây Du Giáng Ma rất phong phú và đa dạng, người chơi có thể tham gia nhiều hoạt động khác nhau để thu về lượng KNB không nhỏ như: Thăng cấp, Vượt Ải, đạt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong game đặt ra. Đặc biệt, với các game thủ tăng cấp độ nhanh, khi đạt mốc Level quy định ( cấp độ 22 trở lên) sẽ nhận được số tiền vàng lên tới 2000 KNB.

Đua Top nhận KNB

Đây là hoạt động kích thích sự đua tranh tài năng giữa các game thủ, hoạt động được tổ chức hàng tuần tại các server. Người chơi đứng Top sẽ nhận được số lượng KNB đủ để “tung hoành” trong game.

Triệu hoán thần tiên

Thần tiên được coi là lực lượng nòng cốt quyết định sự thành công của người chơi. Tây Du Giáng Ma có các cấp độ triệu hoán: sơ cấp, cao cấp và siêu cấp. Người chơi sẽ có cơ hội nhận được thần tiên 4 – 5sao thông qua những lần được triệu hoán miễn phí.

Với những cách thức tham gia hoạt động như trên, người chơi hoàn toàn yên tâm trải nghiệm game một cách thoải mái và thư giãn. Hiện tại, game đã có hai server phục vụ game thủ và chuẩn bị khai mở máy chủ mới. Người chơi sẽ có cơ hội nhận quà cực khủng khi tham gia Đua Top Phong Thần Bảng tại máy chủ này.

Trang chủ: http://tdgm.mobi/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"