Teen 2 Siêu Anh Hùng chính thức lộ diện-ra mắt trong tháng 7
04/07/2016 11:00:00

Tựa game bắn súng canh tọa độ này được phát hành bởi VTC Online tại Thị trường Việt Nam.

Ấn tượng đầu tiên về Teen 2 là cảm giác vừa quen thuộc vừa mới lạ. Là một game mobile, giao diện của Teen 2 được thiết kế rất đơn giản theo kiểu đi map thông thường. Cách chơi về cơ bản hoàn toàn không khác gì những game bắn súng căn tọa độ khác bao: di chuyển, căn góc, căn lực và hướng gió để tung đòn chính xác vào mục tiêu.

Teen 2 Siêu Anh Hùng chính thức lộ diện-ra mắt trong tháng 7

Teen 2 giảm bớt độ khó trong thao tác căn góc – lực bắn bằng việc giảm kích thước bản đồ, hai đội sẽ đứng rất gần nhau và dễ dàng tính toán. Đồng thời tăng yếu tố chiến thuật bằng đội hình 3 nhân vật và hệ thông lớp nhân vật đa dạng với những vai trò cụ thể. Đây là điểm khác hẳn với Gunbound và các game bắn súng căn tọa độ thường thấy khác.

Teen 2 Siêu Anh Hùng chính thức lộ diện-ra mắt trong tháng 7

Teen 2 Siêu Anh Hùng chính thức lộ diện-ra mắt trong tháng 7

Trong game, người chơi sẽ điều khiển lần lượt cả 3 nhân vật để tấn công những nhân vật của đối phương. Nó khiến game thủ phải tính toán kỹ hơn trong việc lựa chọn nhân vật, sắp xếp chúng vào đội hình đồng thời phân chia nhiệm vụ cho từng nhân vật trong trận đấu.

Teen 2 Siêu Anh Hùng chính thức lộ diện-ra mắt trong tháng 7
Hệ thông nhân vật thú vị

Hệ thống nhân vật của Teen 2 là một điểm nhấn rất đáng chú ý. Game hiện có tới 88 nhân vật khác nhau, chia theo 4 chủng loại và 6 thuộc tính tương khắc. Do đó game thủ có thể thoải mái kết hợp để tạo ra đội hình tùy theo tính toán chiến thuật của riêng mình.

Teen 2 Siêu Anh Hùng chính thức lộ diện-ra mắt trong tháng 7

Cùng với 88 nhân vật là hệ thống kỹ năng cực kỳ đa dạng với nhiều vai trò cụ thể như buff, tấn công, đào hố… Đây cũng là một trong hai yếu tố then chốt để căn cứ lựa chọn đội hình.

Với 3 chế độ chính là vượt ải luyện cấp độ và săn nguyên liệu, đánh BOSS để tính xếp hạng và thu vật phẩm hiếm và đấu trường PvP. Đây là 3 chế độ thông thường của game bắn súng căn tọa độ. Tuy nhiên trong Teen2 không có chế độ nào cho phép đi cùng đồng đội.

Teen 2 Siêu Anh Hùng chính thức lộ diện-ra mắt trong tháng 7

Teen 2 Siêu Anh Hùng chính thức lộ diện-ra mắt trong tháng 7

Teen 2 Siêu Anh Hùng chính thức lộ diện-ra mắt trong tháng 7

Hiện tại game đang trong quá trình hoàn thiện để đi vào hoạt động trong tháng 7, bạn đọc có thể tìm hiểu thông tin chi tiết tại đây

http://teen2.goplay.vn/
https://www.facebook.com/teen2.goplay.vn/

+