MOBI
TERA Classic – Tựa game mobile MMORPG khủng chuẩn bị ra mắt ở Hàn Quốc

Được phát triển dựa trên tựa game gốc Tera Online và được phát hành bởi chính Kakao Games, TERA Classic được hứa hẹn là bom tấn game mobile khủng trong năm 2019.

TERA Classic – Tựa game mobile MMORPG khủng chuẩn bị ra mắt ở Hàn Quốc

TERA Classic là dựa án game mobile MMORPG được phát triển bởi Longtu Hàn Quốc dựa trên IP gốc Tera Online. Tựa game này được hé lộ vào thời điểm đầu năm 2019. Mới đây, NPH Kakao Games đã hé lộ teaser website cùng với trailer Cinematic của TERA Classic. Game dựa kiến sẽ được phát hành ở Hàn Quốc trong năm nay. Lưu ý rằng hiện nay có một game mobile được phát triển dựa trên IP Tera Onlin đó là Tera M của Netmable và nó khác biệt với Tera Classic sắp được Kakao Games phát hành.

Loading the player ...

Tera Classic được phát triển với mục đích “tái tạo một cách trung thực nhất” các tính năng của phiên bản gốc Tera Online bao gồm những nội dung của bang hội, thế giới mở, chiến đấu no-target combat, các chế độ party chiến đấu… Thậm chí, Longtu Hàn Quốc còn muốn Tera Classic sẽ vượt qua được Tera Online với những tính năng mới, những cải tiến mới cho sản phẩm của mình dù nó chỉ là một game mobile.

Tera Classic hiện được Kakao Games lên kế hoạch ra mắt ở Hàn Quốc vào mùa hè này. Hiện tại không có một công bố nào dành cho kế hoạch ra mắt phiên bản Tera Classic nào dành cho thị trường nước ngoài.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"