PC
Thần Chi Nhận được chào mua về Việt Nam với giá 4 tỷ

Thần Chi Nhận là gMO hành động 3D đồ họa đỉnh cao do LineKong phát triển và đã ra mắt ở Trung Quốc vào năm 2013. Mới đây nhất, trò chơi này đã được chào mua về Việt Nam.

Loading the player ...

Theo nguồn tin của chúng tôi, Thần Chi Nhận đã được chào mua về Việt Nam với giá bán khoảng 200.000 USD (khoảng 4,2 tỷ đồng) và một NPH mới nổi đã thâu tóm sản phẩm này. Dự kiến game có thể ra mắt sớm nhất là vào khoảng giữa tháng 10.

Thần Chi Nhận là một gMO đa nền tảng có thể chạy trên iOS, Android và đặc biệt là Windows Phone 8 với bộ cài khoảng 40MB. Đây có thể coi là một tin vui đối với các tín đồ của Microsoft, bởi bấy lâu nay game thủ Việt ít có cơ hội trải nghiệm các game mobile, đặc biệt là các gMO dành cho nền tảng WP8.

Về trò chơi, Thần Chi Nhận hiện cung cấp 3 lớp nhân vật là Chiến sĩ, Pháp sư và Triệu Hoán Sư với mỗi lớp sở hữu 15 chiêu thức khác nhau. Game lấy bối cảnh giả tưởng thần thoại với sự hồi sinh của quỷ dữ và bóng tối ngập tràn khắp nơi 300 năm sau khi cuộc chiến thần ma kết thúc.

Các tính năng của Thần Chi Nhận sẽ được mở khóa dần dần từ 1 đến level 50, gồm hệ thống trang bị cường hóa, phụ bản, đấu trường, boss, công hội, bảo thạch,… Điểm đặc sắc của Thần Chi Nhận là hệ thống hóa bướm, 2.000 thú nuôi, 518 kỹ năng khác nhau và hệ thống PK tự do mọi lúc mọi nơi.

 

 

 

 

 

 

 

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"