MOBI
The King of Fighters All Star chính thức lộ diện

Siêu phẩm hợp tác giữa SNK và Netmarble đã chính thức được giới thiệu đến với những fan hâm mộ.

The King of Fighters All Star chính thức lộ diện

Nhưng chúng tôi đã đưa tin trước đây, ngoài tựa game The King of Fighters: World mà SNK kết hợp với NPT Trung Quốc LEDO Enteractive thì họ đã tiếp tục hợp tác với Netmarble để cho ra sản phẩm mới The King of Fighters All Star. Và mới đây, chi tiết về gameplay, hình ảnh game, các nhân vật... đã được Netmarble tiết lộ với các tín đồ hâm mộ. Hiện trang chủ của game cũng đã được mở tại đây: http://kofallstar.netmarble.jp/

Loading the player ...

The King of Fighters All Star không phải là một game đối kháng mà giống như tựa game di động cùng đề tài trước đây nó là một game hành động nhập vai ARPG. Game sẽ lấy các nhân vật và có cốt truyện dựa theo KOF 94 và KOF XIII, tất nhiên các nhân vật của game cũng được cải tiến về đồ họa rất nhiều. Các nhân vật cũng được lồng tiếng giống với phiên bản gốc. Game sẽ có các chế độ chơi cốt truyện – chơi đơn, chế độ nhiều người chơi co-op. Và đặc biệt là chế độ PvP giống như một game đối kháng.

Loading the player ...
 
Loading the player ...
 
Loading the player ...

Gameplay một số nhân vật trong The King of Fighters All Star

The King of Fighters All Star có lỗi chơi hành động liên tục, người chơi sẽ có thể kết hợp các kỹ năng của nhân vật để tạo ra một chuỗi combo điên loạn, dồn ép đối phương và làm chúng không có cơ hội phản đòn. Ở chế độ PvP thì theo gamplay vừa tiết lộ thì nó sẽ cho phép mỗi người chơi chọn tới 3 nhân vật để chiến đấu giống như Dragon Ball Fighter Z hay Force Jump.

The King of Fighters All Star chính thức lộ diện

The King of Fighters All Star chính thức lộ diện

Dù không phải là một tựa game thuần đối kháng như phiên bản gốc của King Of Fighter nhưng với cơ chế chiến đấu và chế độ PvP hấp dẫn, The King of Fighters All Star hứa hẹn sẽ phần nào làm thỏa mãn người hâm mộ KOF.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.