PC
The King of Fighters Allstar cho đăng ký trước, ra mắt ngay trong tháng này

Siêu phẩm ARPG của Netmarble The King of Fighters Allstar sẽ ra mắt phiên bản toàn cầu cho cả iOS và Android trong tháng này.

Loading the player ...

The King of Fighters Allstar vừa mới được Netmarble mở đăng ký trước cho người chơi trên toàn thế giới với phiên bản toàn cầu. Tựa này được xác định sẽ ra mắt người chơi vào ngày 22/10 tới đây. Người chơi đăng ký trước sẽ nhận được những phần quà cực kỳ hấp dẫn thậm chí là phần thưởng tự chọn Fighter 5 sao. Chính vì vậy các bạn có thể đăng ký trước The King of Fighters Allstar TẠI ĐÂY.

The King of Fighters Allstar cho đăng ký trước, ra mắt ngay trong tháng này

The King of Fighters All Star là tựa game di động được hợp tác phát triển giữa chủ sở hữu thương hiệu này SNK và Netmarble. Game đã được phát hành tại Nhật Bản vào hồi tháng 6/2018và nhận được nhiều sự đánh giá tích cực từ cộng đồng. Game được lên kế hoạch phát hành toàn cầu vào hồi đầu năm và giờ đây đã xác định thời điểm ra mắt là 22/10.

The King of Fighters Allstar cho đăng ký trước, ra mắt ngay trong tháng này

The King of Fighters All Star là tựa game di động thuộc thể loại ARPG chứ không phải đối kháng như phiên bản gốc The King of Fighters. Game nhận được bản quyền thương hiệu hình ảnh nhân vật từ The King of Fighters 94 đến King of Fighters XIV. Các nhân vật cũng được lồng tiếng giống với phiên bản gốc. Game sẽ có các chế độ chơi cốt truyện – chơi đơn, chế độ nhiều người chơi co-op. Và đặc biệt là chế độ PvP giống như một game đối kháng.

The King of Fighters Allstar cho đăng ký trước, ra mắt ngay trong tháng này

The King of Fighters All Star có lối chơi hành động liên tục, người chơi sẽ có thể kết hợp các kỹ năng của nhân vật để tạo ra một chuỗi combo điên loạn, dồn ép đối phương và làm chúng không có cơ hội phản đòn. Ở chế độ PvP thì theo gamplay vừa tiết lộ thì nó sẽ cho phép mỗi người chơi chọn tới 3 nhân vật để chiến đấu giống như Dragon Ball Fighter Z hay Force Jump.

Chúng cùng chờ tới ngày 22/10 để được thưởng thức tựa game hấp dẫn này!

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"