PC
Thêm một tựa game mobile The King of Fighters nữa xuất hiện

Đây sẽ là một sản phẩm chất lượng bởi nó là kết quả của sự hợp tác giữa SNK và Netmarble.

Thêm một tựa game mobiel The King of Fighters nữa xuất hiện

Hồi đầu năm nay, chúng ta đã được thưởng thức một tựa game mobile cùng đề tài này đến từ Trung Quốc có tên gọi là The King of Fighters: World. Dù cũng được hợp tác với SNK nhưng phía NPT Trung Quốc LEDO Enteractive không tạo ra một sản phẩm thuần đối kháng như bản gốc mà biến nó thành một game MMORPG. Có lẽ điều này đã làm không ít tín đồ của The King of Fighters cảm thấy không hài lòng. Nếu bạn nằm trong số đó thì hãy cùng hi vọng phiên bản mobile tiếp theo của The King of Fighters mà SNK hợp tác với Netmarble sẽ là một sản phẩm mang đậm phong cách đối kháng.

Loading the player ...

Sản phẩm mà nhà phát triển Lineage II: Revolution và TERA M sẽ mang đến cho game thủ có tên là The King of Fighters All Star. Tựa game này sẽ được tiết lộ thêm các chi tiết về hình ảnh, gameplay vào ngày 15/6 tới đây tại Nhật Bản. Hiện tại chúng ta chỉ mới có một đoạn teaser trailer về tựa game này mà thôi. Với danh tiếng của mình trong việc tạo ra những siêu phẩm mobile những năm gần đây, chúng ta hi vọng sản phẩm này của Netmarble là một sản phẩm bom tấn chất lượng.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"