PC
The Monkey Ares – Game Mobile phong cách Diablo III chuẩn bị ra mắt

Đây là tựa game mobile lấy đề tài Tây Du Ký với đồ họa 3D cực chất cùng phong cách chơi của Diablo III.

Loading the player ...

The Monkey Ares (Tiếng Trung – 齐天战神, tạm dịch – Chiến Thần Tề Thiên) là game mobile thuộc thể loại MMOARPG với đề tài Tây Du Ký. Tuy nhiên, bối cảnh của câu chuyện lại xảy ra 500 sau khi bốn thầy trò Đường Tăng lấy kinh trở về. Giờ đây tam giới hỗn loạn và tất cả mọi người sẽ kề vai sát cánh bên nhau chiến đấu lập lại trật tự cho tâm giới.

The Monkey Ares – Game Mobile phong cách Diablo III chuẩn bị ra mắt

Tham gia vào The Monkey Ares người chơi sẽ có 3 lớp nhân vật đề lựa chọn bao gồm: Monkey King, Bull Demon King và White Bone Demon. Mỗi lớp nhân vật sẽ có tổng cộng 13 kỹ năng chủ động và 13 kỹ năng bị động. Cùng với đó là hơn 100 loại trang bị và vũ khi để người chơi có thể tăng sức mạnh cho nhân vật. Game được xây dựng theo phong cách nhập vai hành động với lỗi chơi theo stype của Diablo III.

The Monkey Ares – Game Mobile phong cách Diablo III chuẩn bị ra mắt

Game sẽ có những nét vô cùng thú vị như bản đồ ngẫu nhiên, boss ngẫu nhiên và cả trang bị rớt ra cũng ngẫu nhiên. Tất cả điều này sẽ làm cho game trở nên thách thức và thú vị hơn. Người chơi cũng có thể làm cho nhân vật của mình trở nên đẹp hơn, nổi bật hơn với hệ thống thời trang, cánh, thú nuôi. Với The Monkey Ares, người chơi cũng có thể mời bạn bè của mình tham gia vào một trận chiến PvP 3vs3 thời gian thực vô cùng hấp dẫn.

The Monkey Ares – Game Mobile phong cách Diablo III chuẩn bị ra mắt

The Monkey Ares được xây dựng trên nền tảng đồ họa Unity 3D mang đến cho người chơi những hình ảnh, trận chiến 3D vô cũng mãn nhãn. Đồng thời với khả năng xoay 360 độ người chơi cũng dễ dàng trải nghiệm hết sức mạnh đồ họa của game. Game sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới trên GooglePlay và AppStore.

Trang chủ game: http://qt.chujian.com/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!