PC
Thiên Hà Đại Chiến: thêm một sản phẩm game mobile thú vị của người Việt
Thiên Hà Đại Chiến GAME MOBILE


Ra mắt vào ngày 12/10/2013 vừa qua, game mobile online (gMO) Thiên Hà Đại Chiến (THĐC) là sản phẩm mới nhất của DivMob - một công ty làm game mobile của người Việt, cập bến kho ứng dụng Google Play. Với lối chơi pha trộn giữa game thủ thành (tower defense) với chiến thuật thời gian thực (RTS), có thể xem THĐC giống như phiên bản thu nhỏ của Red Alert, StarCraft kết hợp Fieldrunners, Plants vs Zombies. Cốt truyện game xoay quanh các cuộc chiến trên vũ trụ, nơi mà bạn phải tìm cách ngăn chặn và chống đỡ những đợt tấn công của đội quân đến từ hố đen sâu thẳm.

Để thực hiện điều đó, game thủ sẽ từng bước tiến hành chuỗi công việc khai thác tinh thạch, tìm kiếm nguồn nguyên liệu để xây dựng công trình, huấn luyện binh lính, xây dựng hệ thống phòng thủ và sẵn sàng nghênh đón kẻ thù. THĐC cung cấp 3 loại quân để lựa chọn là Lính ánh sáng (giá rẻ, sát thương trung binh, máu thấp, bắn gần, di chuyển nhanh), Lính súng máy (giá trung bình, sát thương thấp, máu thấp, bắn xa, di chuyển nhanh), Lính robot (giá cao, sát thương lớn, máu cao, tầm bắn trung bình, di chuyển rất nhanh).


Bên cạnh đó bạn cũng cần thiết lập một hệ thống phòng thủ vững chắc thông qua 3 tùy chọn về trụ như Trụ độc (gây sát thương, giảm tốc), Trụ laser (sát thương cao, bắn lan), Trụ lửa (sát thương trung bình, bắn lan). Đồng thời kết hợp với việc nâng cấp nhà chính để tăng lợi thế về mặt khai thác, lượng máu, được phép sử dụng siêu vũ khí hoặc hồi máu. Màn chơi sẽ kết thúc nếu như nhà chính bị phá hủy.


THĐC có tổng cộng 4 chế độ chơi là Single, Online, Multiplayer, Endless. Trong đó chế độ Single sẽ mang đến cho bạn 5 chiến dịch, tương đương với 5 chương lớn của câu chuyện. Mỗi chương lại có những thử thách riêng với độ khó ngày càng tăng. Về phần mình, chế độ Endless sẽ là một cuộc chiến không có hồi kết khi buộc game thủ phải chiến đấu liên tục để sống sót càng lâu càng tốt.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂMLiên Minh Huyền Thoại China chấp nhận phần mềm thứ 3


Thị trường game mobile Việt sắp có MMOARPG 3D đầu tiên


TIN ĐÁNG CHÚ Ý


Cửu Phạt phá vỡ quy luật trận hình bằng chiêu mai phục ẩn tướng
Thêm một gMO mang lối chơi Gunbound về Việt Nam
Phiên bản TS Online Việt hóa hoàn thiện nhất sẽ ra mắt trong tháng 11 tới
Sắp có game cài đặt thuần 3D chủ đề Chiến Quốc cập bến Việt Nam
Game mới Thiên Phạt đến Việt Nam
Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"