MOBI
Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile hé lộ chương trình sinh nhật 'khủng' mừng 1 tuổi

Game thủ được chơi thử phiên bản mới ngay trong chương trình offline ngày 12/6, có cơ hội nhận vé chuyển phái đặc biệt và giao lưu cùng các khách mời nổi tiếng.

Buổi offline kỷ niệm 1 năm hoạt động của Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile ấn định tổ chức vào 16h00 ngày 12/6 sắp tới, tại Tp Hồ Chí Minh. Đây là sự kiện đặc biệt đưa hàng ngàn game thủ xích lại gần nhau trong cuộc sống thật.

Bên cạnh việc giao lưu với nhân sĩ đồng đạo, game thủ còn được trao đổi trực tiếp với chính đội ngũ phát hành game và nhà phát triển Trung Quốc. Qua đó có thể đóng góp ý kiến, được giải đáp thắc mắc, được tiết lộ về định hướng phát triển game trong thời gian sắp tới.

Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile hé lộ chương trình sinh nhật 'khủng' mừng 1 tuổi

Đến góp vui với cộng đồng là nữ ca sĩ xinh đẹp Băng Di cùng nhóm hài cổ trang Chuồn Chuồn Giấy. Sau một thời gian bận bịu với các dự án đóng phim và chương trình truyền hình thực tế, Băng Di đã trở lại với lĩnh vực ca hát. Cô sẽ khuấy động nhà thi đấu Hồ Xuân Hương với màn hóa thân thành một nhân vật game và biểu diễn ca khúc viết riêng cho TLBB 3D Mobile.

Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile hé lộ chương trình sinh nhật 'khủng' mừng 1 tuổi

Tâm điểm của buổi offline là màn ra mắt của phiên bản mới Nga My Xuất Thế. Một trường phong ba bão táp sẵn sàng nhấn chìm võ lâm khi môn phái này hạ sơn, được tái hiện thông qua tiểu phẩm Lục Phái Phân Tranh của nhóm Chuồn Chuồn Giấy. Các game thủ được trải nghiệm sớm nhân vật của môn phái Nga My, đồng thời nhận được nhiều loại code chỉ phát trong chương trình.

Đặc biệt, khi đến tham dự các game thủ có cơ hội sở hữu vé đổi phái, cho phép chuyển đổi miễn phí từ môn phái hiện có sang phái Nga My. Cách thức nhận tấm vé quý báu này vẫn còn là bí mật, chỉ được bật mí ngay khi chương trình diễn ra.

Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile hé lộ chương trình sinh nhật 'khủng' mừng 1 tuổi

Cao thủ các phái còn có cơ hội PK trực tiếp, kiếm thêm nhiều phần quà ingame giá trị. Các trận đấu sẽ được truyền trực tiếp trên màn hình khổng lồ, được thiết kế đặc biệt, phô diễn kỹ thuật PK đỉnh cao trước hàng ngàn game thủ đang có mặt.

Buổi offline lớn và giới thiệu ra mắt phiên bản Nga My Xuất Thế, mở cửa tự do từ 16h00 ngày 12/6 Chủ Nhật tuần này, tại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương - Số 02 Hồ Xuân Hương, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh.

Tải game tại đây:  http://goo.gl/7bLjc1
Trang chủ: http://tl3d.360game.vn

Thể loại: Nhập vai
NPH: ChangYou
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"