PC
Thực hư việc chuyển môn phái qua hệ thống VIP V trong Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile

Trong mấy ngày qua, cộng đồng Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile xôn xao bàn tán việc có thể chuyển đổi môn phái, trước thông tin Nga My chuẩn hạ sơn gia nhập giang hồ thì việc đổi phái lại càng nóng hơn bao giờ hết. Vậy thực hư việc này ra sao?

Cuối tuần qua, Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile bất ngờ công bố chính sách hỗ trợ khách hàng thân thiết và điều gây nhạc nhiên nhất trong chính sách này là việc khách hàng VIP V sẽ được chuyển đổi môn phái khi đạt được các mức tích lũy điểm phúc lợi tương ứng. Ngoài ra, trong chính sách này có thêm khá nhiều quyền lợi hấp dẫn.

Thực hư việc chuyển môn phái thông qua hệ thống VIP V trong Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile
Game thủ có thể chuyển đổi môn phái bằng việc đổi điểm phúc lợi

Hệ thống VIP V là gì?

Đây là một hệ thống tích lũy điểm phúc lợi khi người chơi nạp thẻ vào game, được chia làm 8 cấp bậc tương ứng với các mốc điểm nạp mới. Nạp 1,000 VNĐ sẽ tích lũy được 1 điểm nạp. Điểm tích lũy được tính trong 180 ngày gần nhất, mỗi mức tích lũy sẽ tương ứng với các mốc từ VIP V 1 đến VIP V8. Đây là hệ thống VIP V tách biệt hoàn toàn với danh hiệu VIP trong game.

Thực hư việc chuyển môn phái thông qua hệ thống VIP V trong Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile
Hệ thống cấp bậc VIP V trong TLBB3D Mobile

Người chơi sẽ nhận được ưu đãi gì?

Tương ứng với các mức VIP V, người chơi sẽ dùng điểm tích lũy để được đổi nhiều quyền lợi trong game. Nói đơn giản đây giống như tích điểm thẻ thành viên khi bạn đi siêu thị, với các mức điểm bạn sẽ được nâng cấp thẻ lên hoặc được mua một số món hàng khi có khuyến mãi. Các ưu đãi của VIP V như sau:

  • Đổi các món quà tặng ingame trong shop đổi quà.
  • VIP V cấp 7,8 sẽ được nhận quà thông qua chương trình “mở quà nhận thưởng” với tỉ lệ trúng 100% như: Điện thoại Samsung Galaxy J3, máy vi tính siêu nhỏ, ổ cứng di động Transcend StoreJet 25M3 - 1TB, loa không dây Bluetooth Logitech X300, các loại thẻ cào.
  • Được hưởng ưu đãi đặc biệt khi nhân vật bị hack mất, được hỗ trợ phục hồi tài khoản và chuyển đổi môn phái.
  • Và hàng loạt ưu đãi khác.

Thực hư việc chuyển môn phái thông qua hệ thống VIP V trong Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile
Rất nhiều ưu đãi dành cho game thủ VIP V

Khởi động năm 2016 với nhiều hoạt động như: Offline 2 miền Nam Bắc, công bố lộ trình vận hành game, chính sách chăm sóc khách hàng thân thiết và loạt giải đấu sắp diễn ra trên khắm các tỉnh thành … hy vọng sắp tới đây NPH sẽ tiếp tục cho ra mắt những hoạt động ý nghĩa hơn nữa cho cộng đồng game thủ TLBB3D.

Tải game tại đây:  http://goo.gl/7bLjc1
Trang chủ: http://tl3d.360game.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"