Tìm hiểu cách tăng sức mạnh trang bị Tỷ Muội Hoàng Cung

Là yếu tố vừa làm nên nét đẹp ngoại diện vừa tăng thêm sức mạnh trong quá trình trưởng thành của nhân vật, trạng bị luôn là mối quan tâm hàng đầu của game thủ. Đặc biệt, trang bị đôi khi còn giúp nhân vật tạo nên sự khác biệt giữa đám đông – điều này được thể hiện cực kỳ rõ nét trong game cung đấu ngôn tình Tỷ Muội Hoàng Cung.   

Tổng quan trang bị

Trong Tỷ Muội Hoàng Cung, một bộ trang bị cho nhân vật có các phẩm chất theo thứ tự từ thấp đến cao bao gồm Lục < Lam < Tím < Cam < Đỏ (phẩm chất cao nhất) & gồm 5 món tất cả, mỗi món sẽ giúp tăng các thuộc tính khác nhau. Cụ thể:

  • Mũ: tăng sinh lực & kháng bạo

  • Dây chuyền: tăng tấn công & nhanh nhẹn

  • Áo: tăng phòng thủ & kháng bạo

  • Trang sức: tăng tấn công & bạo kích

  • Giày: tăng bạo kích & nhanh nhẹn

Tìm hiểu cách tăng sức mạnh trang bị Tỷ Muội Hoàng Cung5 món trang bị của nhân vật Tỷ Muội Hoàng Cung

Để có thể chế tạo các trang bị trong game thì người chơi có thể nhận được Hình trang bị và nguyên liệu chế tạo trang bị từ việc tham gia các hoạt động mỗi ngày trong game, điển hình như Thí Luyện Lục Bộ, Thí Luyện Tinh Anh, vượt ải Sấm Điện Sách, tham gia Tuần Du,… Ngoài ra, người chơi còn có thể nhận trang bị, nguyên liệu hiếm từ các sự kiện, hoạt động của NPH…

Tìm hiểu cách tăng sức mạnh trang bị Tỷ Muội Hoàng CungVượt ải Thí Luyện Lục Bộ - một trong những hoạt động mang lại các mảnh trang bị

Tìm hiểu cách tăng sức mạnh trang bị Tỷ Muội Hoàng CungThí Luyện Tinh Anh cũng mang lại nhiều nguyên liệu trang bị

Hướng dẫn tăng sức mạnh trang bị

Khi đã sở hữu các trang bị, game thủ cần gia tăng thêm sức mạnh cho các trang bị đó. Mục đích là để hỗ trợ tăng thêm cung đấu và sức mạnh cho người chơi khi tham gia các hoạt động yêu cầu cung đấu cao trong game.

Cường hóa: đơn giản là chuyện tăng cấp trang bị (tối đa bằng cấp độ nhân vật), theo đó, các chỉ số thuộc tính cũng tăng theo. Mách nhỏ game thủ ở thao tác này là nên ưu tiên cường hóa cho tùy tùng chính trước, sau đó mới tới tùy tùng phụ.

Tìm hiểu cách tăng sức mạnh trang bị Tỷ Muội Hoàng CungMột món trang bị của tùy tùng chính, cần cường hóa đến cấp 72

Tiến cấp: Là hình thức nâng cao phẩm chất (màu) của trang bị mà nhân vật/tùy tùng đang trang bị trên người. Để tiến cấp, người chơi cần các Hình trang bị và nguyên liệu tương ứng – có thể nhận từ việc tham gia Tuần Du, Kỳ Ngộ Long Mạch, các hoạt động hạn giờ như Hoa Hậu Hoàng Cung, Kỳ Nhân Dị Sĩ, Vòng Vây Trùng Tùng... Một gợi ý dành cho game thủ là có thể tổ đội cùng bạn bè cùng vượt qua các ải phó bản có độ khó cao hơn, để có thể nhận được nhiều vật phẩm quý giá hơn.

Tìm hiểu cách tăng sức mạnh trang bị Tỷ Muội Hoàng CungTừ cấp 30 trở lên, người chơi có thể tiến cấp cho trang bị

Tinh luyện: Khi nhân vật đạt cấp 42, tinh luyện cũng sẽ được mở nhưng chỉ dành cho trang bị có phẩm chất Tím trở  lên. Game thủ cần thu thập các nguyên liệu Đá Tinh Luyện & Đá Chu Tước (tinh luyện trang bị cấp 10 trở lên) từ Sấm Điện Sách, Kỳ Ngộ Long Mạch,…

Tìm hiểu cách tăng sức mạnh trang bị Tỷ Muội Hoàng CungTinh luyện cho trang bị có phẩm chất Tím trở lên

Khắc tinh hoa: Đây là thao tác chỉ dành cho trang bị phẩm chất Cam trở lên và nhân vật phải đạt từ cấp 60. Tinh hoa sẽ kèm thuộc tính ngẫu nhiên, tăng sức mạnh cho tùy tùng. Người chơi nên lưu ý là mỗi loại trang bị chỉ có thể khảm Tinh hoa tương ứng, chẳng hạn Tinh hoa-Áo chỉ gắn được vào áo,… Bên cạnh đó, một lời khuyên khác dành cho game thủ là nên phân bố Tinh hoa đều các tùy tùng để dàn trải sức mạnh cho các tùy tùng, ổn định sức mạnh đội hình.

Tìm hiểu cách tăng sức mạnh trang bị Tỷ Muội Hoàng CungNgười chơi nên dàn trải Tinh hoa, ổn định sức mạnh đội hình

Khảm đá quý: Đây là thao tác giúp tăng các chỉ số thuộc tính của trang bị một cách cực kỳ rõ nét. Mỗi trang bị chỉ có thể khảm tối đa 3 loại đá quý khác nhau. Một mẹo nhỏ dành cho các game thủ Tỷ Muội Hoàng Cung: đừng cố gắng ghép đá cao nhất mà hãy khảm đá quý cho các trang bị của nhân vật lẫn tùy tùng, như vậy cung đấu sẽ được tối ưu hơn. Tương ứng mỗi loại đá sẽ cộng cho người chơi một loại chỉ số khác nhau, ví dụ như Tấn công, Phòng thủ, Sinh lực, Bạo kích, Kháng bạo,… Game thủ cần tham gia Tầm Bảo, vượt ải Thí Luyện Tinh Anh, Kỳ Ngộ Long Mạch,… để thu thập đá quý.

Tìm hiểu cách tăng sức mạnh trang bị Tỷ Muội Hoàng CungHãy lấp đầy các ô khảm để tối ưu cung đấu

Trên con đường tiến cung, có nhiều khó khăn & bước ngoặt phải vượt qua, lời khuyên dành cho người chơi là hãy linh hoạt, tinh tế trong mọi thao tác để trưởng thành hơn. Trải nghiệm lối chơi thẻ bài theo lượt kết hợp với nhập vai kinh điển sẽ giúp game thủ có được những thăng hoa với game cung đấu ngôn tình Tỷ Muội Hoàng Cung.

+
Sau Tết game thủ Việt chuẩn bị đón những game nào?
Khá nhiều tựa game hấp dẫn sẽ được ra mắt tại Việt Nam sau Tết Nguyên Đán. Tuy vậy ở bài viết này chúng tôi chỉ đề cập đến những game đã xác định ngày ra mắt.
Sau Tết game thủ Việt chuẩn bị đón những game nào?
Khá nhiều tựa game hấp dẫn sẽ được ra mắt tại Việt Nam sau Tết Nguyên Đán. Tuy vậy ở bài viết này chúng tôi chỉ đề cập đến những game đã xác định ngày ra mắt.