Hướng dẫn game thủ tăng cung đấu trong Tỷ Muội Hoàng Cung

Cung đấu là điểm số thể hiện sức mạnh của người chơi, bao gồm cung đấu của nhân vật và 5 tùy tùng trong đội hình. Cung đấu càng cao, người chơi càng có thể vượt ải các phó bản, hoạt động ngày ở cấp độ cao hơn.

Nhằm nâng cao hiệu quả trong việc tăng điểm cung đấu, Tỷ Muội Hoàng Cung có hỗ trợ tính năng Mạnh Hơn để kiểm tra và đề cử các điểm cần cải thiện, nâng cao cung đấu của người chơi. Chỉ cần vào giao diện màn hình game, ở góc trái phía trên, bấm chọn vào số điểm cung đấu, hệ thống sẽ mở ra giao diện Mạnh Hơn.

Hướng dẫn game thủ tăng cung đấu trong Tỷ Muội Hoàng Cung

Tại giao diện này, người chơi lựa chọn từng loại hình để làm mạnh hơn, có thể là tùy tùng, trang bị hoặc nhân vật. Cả 3 loại hình này khi được nâng cao sức mạnh thì điểm cung đấu của nhân vật cũng tăng theo chiều tỉ lệ thuận với chúng.

Hướng dẫn game thủ tăng cung đấu trong Tỷ Muội Hoàng Cung

Người chơi thực hiện nâng cao sức mạnh dựa trên các phẩm chất chưa đủ 100%, theo hướng dẫn cụ thể của từng giao diện tương ứng. Một gợi ý hữu ích cho người chơi là nên tăng cung đấu hiện tại đạt gần ngưỡng với cung đấu đề cử để sức mạnh nhân vật được tối ưu hơn. Dĩ nhiên, khi người chơi tăng hết tất cả, lúc đó cung đấu hiện tại sẽ có thể lớn hơn cung đấu đề cử.

Với tùy tùng, cần chú ý đến các chỉ số phẩm chất, cấp độ, thức tỉnh, đột phá, bồi dưỡng & duyên phận; Với trang bị nên lưu tâm đến việc cường hóa và tinh luyện trang bị, khảm đá quý, khắc ấn.      

Hướng dẫn game thủ tăng cung đấu trong Tỷ Muội Hoàng Cung

Hướng dẫn game thủ tăng cung đấu trong Tỷ Muội Hoàng Cung

Riêng với nhân vật chính, ngoài các chỉ số thuộc tính thì người chơi cần lưu ý đến yếu tố thời trang, đây được xem là cách để giúp nhân vật không chỉ có ngoại diện xinh đẹp mà còn mạnh hơn rất nhiều.

Hướng dẫn game thủ tăng cung đấu trong Tỷ Muội Hoàng Cung

Khi tất cả những phẩm chất đều đạt 100%, người chơi cần phải tăng thêm cấp độ nhân vật, thu thập thêm thời trang/danh hiệu để tiếp tục tăng điểm cung đấu. Vòng tuần hoàn sẽ lặp đi lặp lại trong suốt quá trình đồng hành cùng Tỷ Muội Hoàng Cung.

Hướng dẫn game thủ tăng cung đấu trong Tỷ Muội Hoàng Cung

Điểm cung đấu là yếu tố chính để khoe sức mạnh của nhân vật. Do vậy, khi điểm này càng cao nghĩa là nhân vật càng được đánh giá là mạnh. Tuy nhiên, trong các cuộc tỷ thí, thi đấu thì bên cạnh sở hữu điểm cung đấu cao, người chơi cũng cần phải sắp xếp trận hình hợp lý nhất với sở trường của nhân vật chính thì viêc sử dụng tùy tùng cũng như kỹ năng người chơi mới là điểm đáng để đánh giá. Hãy thận trọng và tinh tế trong mỗi trận hình để cuộc chiến tranh đoạt hoàng cung thêm phần kịch tính và thú vị.  

+
Thế Giới Di Động tổ chức giải Counter Strike 2 siêu lớn ở Việt Nam
Đây là cơ hội cực tốt cho những ai yêu thích game bắn súng hàng đầu thế giới Couter Strike 2 cạnh tranh nhau ở Việt Nam.
Dr.Stone Battle Craft – Game chiến thuật thủ thành hấp dẫn của Nhật Bản theo sát nguyên tác
Tựa game di động được phát triển từ nguyên tác manga/anime với cách chơi và đồ họa thú vị.
Morimens – Game nhập vai đánh theo lượt hấp dẫn
Một tựa game có gameplay thú vị cùng một cốt truyện hay và sâu.
DOMINO: The Little One – Game phiêu lưu đan xen thực và ảo đầy thú vị
Một tựa game đa nền tảng với cốt truyện hấp dẫn cùng đồ họa vẽ tay đầy thú vị.
Yakiniku Simulator – Game nướng thịt, giải trí vui vẻ
Đừng chơi tựa game này khi bạn đang đói vì nó toàn là đồ ăn ngon.
Giải trí vui vẻ và hấp dẫn cùng Cat Journey
Một tựa game hành động màn hình ngan hấp dẫn và đầy thú vị với nhân vật chính là một chú mèo.
Thế Giới Di Động tổ chức giải Counter Strike 2 siêu lớn ở Việt Nam
Đây là cơ hội cực tốt cho những ai yêu thích game bắn súng hàng đầu thế giới Couter Strike 2 cạnh tranh nhau ở Việt Nam.
Dr.Stone Battle Craft – Game chiến thuật thủ thành hấp dẫn của Nhật Bản theo sát nguyên tác
Tựa game di động được phát triển từ nguyên tác manga/anime với cách chơi và đồ họa thú vị.
Morimens – Game nhập vai đánh theo lượt hấp dẫn
Một tựa game có gameplay thú vị cùng một cốt truyện hay và sâu.
DOMINO: The Little One – Game phiêu lưu đan xen thực và ảo đầy thú vị
Một tựa game đa nền tảng với cốt truyện hấp dẫn cùng đồ họa vẽ tay đầy thú vị.
Yakiniku Simulator – Game nướng thịt, giải trí vui vẻ
Đừng chơi tựa game này khi bạn đang đói vì nó toàn là đồ ăn ngon.
Giải trí vui vẻ và hấp dẫn cùng Cat Journey
Một tựa game hành động màn hình ngan hấp dẫn và đầy thú vị với nhân vật chính là một chú mèo.