MOBI
Tìm hiểu công đoạn lồng tiếng cho Mộng Giang Hồ

Mới đây, NPH MeCorp đã hé lộ thêm một đoạn clip hậu trường lồng tiếng cho Mộng Giang Hồ.

Loading the player ...

Thông qua đoạn clip, người xem có thể dễ dàng nhận ra chất giọng của diễn viên lồng tiếng khá quen thuộc trong các bộ phim kiếm hiệp, phim TVB Hongkong. Giọng đọc truyền cảm, dễ thương lại sinh động rất hợp tai người nghe. Chắc hẳn khi hoàn thành giai đoạn lồng tiếng, game thủ của Mộng Giang Hồ sẽ được trải nghiệm một sản phẩm hết sức sống động và hấp dẫn.

Tìm hiểu công đoạn lồng tiếng cho Mộng Giang Hồ

Những lời thoại của diễn viên lồng tiếng trong clip như: “Chọn phó bản để khiêu chiến nào, Võ hiệp của chúng ta đã có thể thăng cấp rồi, tăng sao Võ Hiệp có thể trở thành Võ Lâm Minh Chủ,…” làm người xem cảm thấy hào hứng, tò mò. Ai xem qua cũng muốn được tham gia Mộng Giang Hồ để khám phá ngay phó bản khiêu chiến khốc liệt thế nào, hệ thống võ hiệp ra sao, thăng cấp hay tăng sao có tác dụng gì, Võ Lâm Minh Chủ có những quyền lợi gì?

Theo chia sẻ từ NPH, hiện sản phẩm này đang dần hoàn tất phần kỹ thuật để sớm đến tay cộng đồng game thủ Việt. Dự kiến, Mộng Giang Hồ sẽ ra mắt trong mùa hè 2015 để người chơi có nhiều thời gian trải nghiệm sản phẩm cũng như xây dựng cộng đồng. Bên cạnh đó, NPH cũng sẽ tổ chức nhiều hoạt động offline, online với sự xuất hiện của các ngôi sao, hot girl nổi tiếng nhất hiện nay.

Fanpage: https://www.facebook.com/ME.Mongonline

Thể loại: Chiến thuật
NPH: MECorp
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"