Tìm hiểu về 3 lớp nhân vật trong Ngộ Không Truyền Kỳ Mobile
22/02/2014 12:00:00

Trước khi trở bước chân lên con đường tu tiên, càn quét khắp thế giới Tây Du, người chơi Ngộ Không Truyền Kỳ Mobile (NKTK) nên tìm hiểu kỹ các lớp nhân vật trong game để lựa chọn cho mình phong cách chiến đấu phù hợp nhất. Đặc biệt với một MMORPG trên smartphone như NKTK, người chơi buộc phải gắn bó với nhân vật mình lựa chọn đến cuối cuộc hành trình. Làm tanker hay sát thủ, cận chiến hay hit and run? Đó là quyết định ở bạn!

Pháp sư

- Ưu điểm: đánh tầm xa, sát thương cao
- Nhược điểm: máu yếu, phòng thủ kém

http://picture.dzogame.vn/Img/nk4_pp_076.jpg
http://picture.dzogame.vn/Img/nk8_pp_281.jpg

Pháp sư là hậu duệ của Nữ Oa, có khả năng điều khiển và khống chế các nguyên tố tự nhiên. Pháp sư sử dụng vũ khí Phiến (quạt), nổi bật với sát thương ma pháp cực cao và khả năng hit and run. Với lượng sát thương cao, Pháp Sư là đối thủ đáng gờm trong cả các trận đấu đơn lẫn hỗn chiến. Tuy nhiên đây cũng là class khá khó điều khiển do người chơi vừa phải “đánh võng” để né đòn, vừa phải tung combo liên tục để tiêu diệt đối phương.

Pháp sư vs Xạ thủ

Chiến binh

- Ưu điểm: Máu nhiều, thủ cao
- Nhược điểm: thiếu linh hoạt, sát thương bình thường

http://picture.dzogame.vn/Img/nk3_pp_885.jpg
http://picture.dzogame.vn/Img/nk7_pp_903.png

Chiến binh là truyền nhân của Bàn Cổ, sử dụng Đao làm vũ khí chính. Đây là tanker đích thực trong Ngộ Không Truyền Kỳ nhờ vào thân thể cường tráng và sinh lực dồi dào. Chiến binh đánh cận chiến, có khả năng đột phá trận hình đối phương nhờ chiêu thức Xung Phong. Trong các trận đánh lớn hay săn Boss, Chiến binh là lá chắn không thể thiếu cho đồng đội.

Xạ thủ

- Ưu điểm: chính xác cao, né tránh cao
- Nhược điểm: Máu bình thường, thủ bình yếu

http://picture.dzogame.vn/Img/nk1_pp_818.jpg
http://picture.dzogame.vn/Img/nk6_pp_295.png

Mang trong mình dòng máu Hậu Nghệ, Xạ Thủ là môn phái sử dụng cung tiễn làm vũ khí. Với ưu điểm đánh xa, thân pháp phi phàm cộng với lượng sát thương cao, Xạ thủ có thể khắc chế và tiêu diệt địch từ xa, trước khi đối thủ kịp tiếp cận. Nhờ sự linh hoạt cao, Xạ Thủ chính là những kẻ đáng sợ và gây ức chế nhiều nhất trong các cuộc hỗn chiến.

Mỗi lớp nhân vật đều có những ưu nhược điểm riêng. Lựa chọn môn phái nào để thỏa sức tung hoành thế giới Tây Du, bá đạo trong những cuộc chiến ngàn người trên smartphone? Hãy để tính cách và lý trí của bạn trả lời câu hỏi khó này!

Trang chủ: http://ngokhong.sohagame.vn/teaser

http://picture.dzogame.vn/Img/nk2_pp_946.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/nk5_pp_272.jpg

+