Tìm hiểu về 3 lớp nhân vật trong Ngộ Không Truyền Kỳ Mobile
22/02/2014 12:00:00

Trước khi trở bước chân lên con đường tu tiên, càn quét khắp thế giới Tây Du, người chơi Ngộ Không Truyền Kỳ Mobile (NKTK) nên tìm hiểu kỹ các lớp nhân vật trong game để lựa chọn cho mình phong cách chiến đấu phù hợp nhất. Đặc biệt với một MMORPG trên smartphone như NKTK, người chơi buộc phải gắn bó với nhân vật mình lựa chọn đến cuối cuộc hành trình. Làm tanker hay sát thủ, cận chiến hay hit and run? Đó là quyết định ở bạn!

Pháp sư

- Ưu điểm: đánh tầm xa, sát thương cao
- Nhược điểm: máu yếu, phòng thủ kém

http://picture.dzogame.vn/Img/nk4_pp_076.jpg
http://picture.dzogame.vn/Img/nk8_pp_281.jpg

Pháp sư là hậu duệ của Nữ Oa, có khả năng điều khiển và khống chế các nguyên tố tự nhiên. Pháp sư sử dụng vũ khí Phiến (quạt), nổi bật với sát thương ma pháp cực cao và khả năng hit and run. Với lượng sát thương cao, Pháp Sư là đối thủ đáng gờm trong cả các trận đấu đơn lẫn hỗn chiến. Tuy nhiên đây cũng là class khá khó điều khiển do người chơi vừa phải “đánh võng” để né đòn, vừa phải tung combo liên tục để tiêu diệt đối phương.

Pháp sư vs Xạ thủ

Chiến binh

- Ưu điểm: Máu nhiều, thủ cao
- Nhược điểm: thiếu linh hoạt, sát thương bình thường

http://picture.dzogame.vn/Img/nk3_pp_885.jpg
http://picture.dzogame.vn/Img/nk7_pp_903.png

Chiến binh là truyền nhân của Bàn Cổ, sử dụng Đao làm vũ khí chính. Đây là tanker đích thực trong Ngộ Không Truyền Kỳ nhờ vào thân thể cường tráng và sinh lực dồi dào. Chiến binh đánh cận chiến, có khả năng đột phá trận hình đối phương nhờ chiêu thức Xung Phong. Trong các trận đánh lớn hay săn Boss, Chiến binh là lá chắn không thể thiếu cho đồng đội.

Xạ thủ

- Ưu điểm: chính xác cao, né tránh cao
- Nhược điểm: Máu bình thường, thủ bình yếu

http://picture.dzogame.vn/Img/nk1_pp_818.jpg
http://picture.dzogame.vn/Img/nk6_pp_295.png

Mang trong mình dòng máu Hậu Nghệ, Xạ Thủ là môn phái sử dụng cung tiễn làm vũ khí. Với ưu điểm đánh xa, thân pháp phi phàm cộng với lượng sát thương cao, Xạ thủ có thể khắc chế và tiêu diệt địch từ xa, trước khi đối thủ kịp tiếp cận. Nhờ sự linh hoạt cao, Xạ Thủ chính là những kẻ đáng sợ và gây ức chế nhiều nhất trong các cuộc hỗn chiến.

Mỗi lớp nhân vật đều có những ưu nhược điểm riêng. Lựa chọn môn phái nào để thỏa sức tung hoành thế giới Tây Du, bá đạo trong những cuộc chiến ngàn người trên smartphone? Hãy để tính cách và lý trí của bạn trả lời câu hỏi khó này!

Trang chủ: http://ngokhong.sohagame.vn/teaser

http://picture.dzogame.vn/Img/nk2_pp_946.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/nk5_pp_272.jpg

+
Infinity Nikki – Khi Ngôi Sao Thời Trang là thời trang phiêu lưu thế giới mở
Tựa game này vừa mới tung trailer với nhiều hình ảnh và gameplay đầy thú vị.
VNG mở đăng ký sớm bom tấn Revelation: Thiên Dụ
Cuối cùng, phiên bản di động được chuyển thể từ bản game PC đình đám 1 thời Thiên Dụ Online sắp đến tay game thủ Việt.
CFS 2022 Grand Finals khởi tranh – Đông vui hơn, thưởng đậm hơn!
Gia tăng cả quy mô thi đấu lẫn quy mô giải thưởng, CFS 2022 Grand Finals năm nay hứa hẹn sẽ là một giải đấu đổi mới hoành tráng hơn, sôi động hơn.
Apex Legends Mobile là game hay nhất năm 2022 trên Google Play
Cửa hàng ứng dụng Android Google Play đã chính thức đưa ra danh sách các tựa game hay nhất năm 2022.
Thêm cáp biển AAE-1 gặp sự cố, Internet Việt Nam đi quốc tế bị ảnh hưởng
Trong khi các lỗi trên tuyến cáp quang biển quốc tế AAG vẫn chưa được khắc phục xong, mới đây 1 tuyến cáp biển khác là Asia Africa Europe 1 (AAE-1) lại gặp sự cố, gây ảnh hưởng nhất định đến dịch vụ Internet từ Việt Nam đi quốc tế.
Những thẻ bài Pokemon đầy tình cảm và ấm áp
Những nhà thiết kế đã cho ra những thẻ bài mà chúng ta nhìn vào cũng đủ thấy sự ấm áp từ các Pokemon.
Infinity Nikki – Khi Ngôi Sao Thời Trang là thời trang phiêu lưu thế giới mở
Tựa game này vừa mới tung trailer với nhiều hình ảnh và gameplay đầy thú vị.
VNG mở đăng ký sớm bom tấn Revelation: Thiên Dụ
Cuối cùng, phiên bản di động được chuyển thể từ bản game PC đình đám 1 thời Thiên Dụ Online sắp đến tay game thủ Việt.
CFS 2022 Grand Finals khởi tranh – Đông vui hơn, thưởng đậm hơn!
Gia tăng cả quy mô thi đấu lẫn quy mô giải thưởng, CFS 2022 Grand Finals năm nay hứa hẹn sẽ là một giải đấu đổi mới hoành tráng hơn, sôi động hơn.
Apex Legends Mobile là game hay nhất năm 2022 trên Google Play
Cửa hàng ứng dụng Android Google Play đã chính thức đưa ra danh sách các tựa game hay nhất năm 2022.
Thêm cáp biển AAE-1 gặp sự cố, Internet Việt Nam đi quốc tế bị ảnh hưởng
Trong khi các lỗi trên tuyến cáp quang biển quốc tế AAG vẫn chưa được khắc phục xong, mới đây 1 tuyến cáp biển khác là Asia Africa Europe 1 (AAE-1) lại gặp sự cố, gây ảnh hưởng nhất định đến dịch vụ Internet từ Việt Nam đi quốc tế.
Những thẻ bài Pokemon đầy tình cảm và ấm áp
Những nhà thiết kế đã cho ra những thẻ bài mà chúng ta nhìn vào cũng đủ thấy sự ấm áp từ các Pokemon.