PC
[Tin độc quyền] gMO Tiểu Sư Muội về Việt Nam

Phong cách tranh thủy mặc đã mang lại sức sống mới cho một game mobile online (gMO) nhập vai như Tiểu Sư Muội.

Loading the player ...

Tiểu Sư Muội (TSM) là tựa gMO nhập vai với đồ họa 2D cùng lối chơi đề cao yếu tố hành động. Trò chơi không chỉ gây ấn tượng bởi dàn nhân vật “yểu điệu thục nữ” với ngoại hình xinh xắn, đáng yêu mà còn trở nên thật khác biệt so với nhiều trò chơi khác nhờ áp dụng phong cách tranh thủy mặc. Tuy rằng đơn giản, không đi sâu vào chi tiết nhưng hình ảnh của TSM vẫn có một sức hút rất riêng, phù hợp với nội dung và dễ dàng chinh phục nhiều đối tượng game thủ khác nhau.

Nhìn chung lối chơi của TSM khá đơn giản và chủ yếu vẫn tập trung vào thao tác làm nhiệm vụ xen ké đánh quái để luyện cấp. Bạn sẽ dùm cụm phím ảo bên tay trái để điều khiển nhân vật di chuyển, còn cụm phím ảo bên tay phải để ra đòn tấn công thường hoặc thi triển kỹ năng. Những đòn đánh của nhân vật có thể gây sát thương trên diện rộng, vì vậy quá trình dọn quái sẽ diễn ra tương đối nhanh chóng, tiết kiệm thời gian đáng kể so với việc phải đánh từng mục tiêu đơn lẻ.

Hệ thống tính năng trong TSM vẫn tương tự như bao gMO nhập vai khác, người chơi cũng cần chú trọng đến việc lựa chọn trang bị, tăng cấp kỹ năng hay tiến hóa thú cưỡi lên những cấp độ cao hơn để gia tăng sức mạnh. Game hiện cung cấp phiên bản dành cho thiết bị chạy hệ điều hành iOS.

Và theo nguồn tin chúng tôi có được thì hiện trò chơi trên đã được mua về Việt Nam thành công.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"