PC
Tinh Binh khiến game thủ đau đầu với level 100
19/12/2013 15:05:48

Những thử thách dành cho game thủ Tinh Binh mức level trên 100 cùng sự kiện khai mở server mới Bác Vọng vào 10h10’ ngày 20/12.

Với bất kỳ tựa game nào, việc vượt qua các mốc level đều là mục đích phấn đấu đánh dấu khả năng và sức mạnh của người chơi. Nhưng trong gMO S2 – Tinh Binh (SmartGame - Smart Player) lại hoàn toàn ngược lại, không phải cứ muốn lên level cao là dễ dàng và không phải lo nghĩ gì.

Lấy level 100 làm ví dụ, đây là vốn một trong những thử thách khó khăn đối với mọi người chơi Tinh Binh. Dù cho bạn có một người thông minh biết xử lý trong nhiều tình huống “khó” thì việc chuyển thành trì của mình từ khu vực level 80 qua 100 sẽ khiến bạn phải đắn đo suy nghĩ rất kỹ càng. Không ít game thủ lỡ tay nâng cấp thành trì quá nhanh, mà tướng lĩnh và trang bị vẫn chưa đủ mạnh đã “khóc ròng” vì bị đối thủ fam uy danh cả ngày. Để không bị gọi là chỉ biết “cày level”, những game thủ dày dặn kinh nghiệm đã phải đưa vấn đề này ra để thảo luận và tham khảo ý kiến của nhau.

Mới ra mắt không lâu đã xuất hiện rất nhiều những tài khoản đạt cấp độ 100. Có thể thấy sức hút của gMO chiến thuật Tam Quốc này đối với cộng đồng game thủ là rất lớn. Tuy nhiên, điều này gây bất lợi khá nhiều cho những người chơi sau và phát triển chậm hơn, khiến cho việc phải lựa chọn có nên tăng cấp thành trì khi đã max tại khu vực 80 hay dừng lại luyện binh chờ thời cơ trở thành bài toán “hóc búa”. Đây cũng chính là vấn đề hiện đang được rất nhiều thành viên trên diễn đàn Tình Binh quan tâm và bình luận.

Thấy được khó khăn đó của game thủ, NPH Tinh Binh đã tìm ra cách giúp người chơi mới có một sân chơi công bằng hơn. Khi vào lúc 10h10’ ngày 20/12 này, MCGame sẽ khai mở vùng đất mới mang tên Bác Vọng. Không những giải quyết vấn đề cấp bách trên, server Bác Vọng còn đáp ứng nhu cầu lớn tới từ cộng đồng gMO yêu thích game chiến thuật Tam Quốc.

Như thường lệ, NPH Tinh Binh sẽ có rất những phần quà giá trị dành cho game thủ mới tham gia chiến trường Bác Vọng. Nhiều event hấp dẫn cả trong game lẫn trên diễn đàn và fanpage sẽ được tổ chức trong dịp này. Ai sẽ vinh danh bảng vàng TOP lực chiến, uy danh, trang bị và lôi đài? Hãy cùng Tinh Binh đi tìm những tướng quân xuất sắc nhất.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.