PC
Tokyo thất thủ chỉ vì con Lapras trong Pokemon GO
22/09/2016 08:30:00

Lại thêm một chuyện ồn ào và thú vị nữa xảy ra mà nguyên nhân lại là Pokemon GO.

Loading the player ...

Mới đây, thông tin về một pokemon hiếm có tên Lapras xuất hiện tại Odaiba của Tokyo. Thông tin này thu hút rất nhiều người chơi đổ về đây ngày một nhiều, đám đông trở nên quá tải và hỗn loạn, bắt buộc cảnh sát phải được gọi đến để xử lí tình hình.

Tokyo thấ thủ chỉ vì con Lapras trong Pokemon GO

Theo thông tin của những người chứng kiến kể lại, hàng trăm người đã tụ tập tại một điểm để bắt Lapras. Họ thoải mái vượt đèn tín hiệu khiến giao thông bị nghẽn mạch và gây ra nhiều mối nguy hiểm về tai nạn. Do tính đặc thù của game Pokemon Go, những địa điểm tập trung pokemon hiếm thường thu hút rất nhiều người chơi đến để bắt chúng, khiến nhiều khu vực dễ trở nên hỗn loạn. Theo trang NHK, cảnh sát tại đây đã liên hệ với chính nhà phát triển của tựa game này, yêu cầu họ đảm bảo an toàn cho người chơi cũng như đặt địa điểm những pokemon hiếm tại những nơi thưa thớt dân cư hơn.

Tokyo thấ thủ chỉ vì con Lapras trong Pokemon GO

Cư dân mạng đã đặt tên cho sự kiện này là “sự hoảng loạn của Lapras”. Và mặc dù Nhật Bản đã có nhiều vụ hỗn loạn vì pokemon Go, thế nhưng Đài Loan vẫn giữ kỉ lục là quốc gia hỗn loạn tồi tệ nhất vì tựa game này.

Tokyo thấ thủ chỉ vì con Lapras trong Pokemon GO

Pokemon Go là tựa game bắt thú ảo trên smartphone nổi tiếng nhất thời gian gần đây. Mặc dù còn nhiều bất cập trong tính năng cũng như bị nhiều người phản đối vì các mối lo tiềm tàng khi chơi như tai nạn giao thông, tụ tập nhiều đám đông.. Thế nhưng Pokemon Go vẫn chiếm số lượng rất lớn người chơi hiện nay trên toàn thế giới.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"