Tồn tại như một huyền thoại trong chiến trường CFL tháng 2 này

CrossFire Legends chuẩn bị ra mắt Mode mới Sinh Tồn vào đầu tháng 2. Như vậy xạ thủ CFL sắp được tham gia cuộc chiến sinh tồn phong cách battle royale hot nhất hiện nay.

Trong thời gian qua, khi các tựa game bắn súng trên mobile phong cách battle royale lần lượt xuất hiện thì các xạ thủ CFL Việt Nam cực kỳ mong đợi mode Sinh Tồn sẽ sớm được update vào tựa game CFL yêu thích của mình. Cuối cùng, NPH VNG cũng đã chính thức công bố thời gian update cập nhật chế độ chơi đang hot này vào CrossFire Legends. Đầu tháng 2 tới đây, CFL sẽ tiến hành bảo trì và update phiên bản mới – Chế độ chơi Sinh Tồn sẽ chính thức có mặt trên chiến trường CFL.

Loading the player ...

Sinh Tồn là chế độ chơi mới của CFL với phong cách battle royale. Tất cả game thủ sẽ nhảy dù vào một bản đồ, bắt đầu hành trình sinh tồn của mình từ những việc như tìm kiếm vũ khí, trang bị, vật phẩm y tế, ẩn nấp, tiêu diệt người chơi khác... Người chiến thắng ở chế độ chơi này là người sống sót cuối cùng. Cụ thể về chế độ chơi Sinh Tồn của CFL được update vào đầu tháng 2 như sau:

Bản đồ: Lục địa – sức chứa 120 người; Sa Mạc – sức chứa 60 người.

Chế độ chơi: Solo hoặc Squad 4 người

Cách chơi như sau:

Nhảy dù:

  • Sau khi vào map, người chơi sẽ nhảy dù xuống 1 địa điểm sinh tồn gồm 60 hoặc 120 người chơi (tùy map bạn chọn), tiêu diệt kẻ địch và cố gắng sống sót đến giây phút cuối cùng.

  • Có thể điều chỉnh tốc độ, góc quay để tìm địa điểm đáp thích hợp nhất.

  • Kết thúc thời gian nhảy dù, nếu người chơi không chọn nhảy dù vẫn sẽ bị thả xuống map.

Loại bỏ kẻ thù – bảo toàn sinh mạng:

  • Người chơi phải di chuyển, ẩn nấp sao cho không bị người chơi khác phát hiện. Để loại bỏ kẻ thù, người chơi có thể dùng súng, nắm đấm hoặc dùng phương tiện tông đối phương.

  • Trong hình thức tổ đội, người chơi bị tấn công có thể gọi sự trợ giúp của đồng đội đến cấp cứu, cũng có thể dùng các bình máu nhặt được để tự hồi phục cho mình.

Thu thập vũ khí, trang bị, phương tiện:

  • Bắt đầu vào địa điểm sinh tồn, tất cả các người chơi đều không mang trang bị, sau khi vào map, người chơi phải di chuyển đến các ngôi nhà, cửa tiệm trong map… để nhặt trang bị, vũ khí, dược phẩm. Vũ khí trong map sinh tồn có thể gắn thêm các phụ kiện để tăng độ ổn định, ngắm xa.

  • Người chơi cũng có thể tìm và sử dụng các phương tiện di chuyển trong bản đồ để đổi cách tấn công hoặc di chuyển nhanh chóng hơn.

  • Các phương tiện di chuyển trong map gồm có: xe hơi, xe jeep, xe moto, xe đạp, xuồng máy… Mỗi loại có tốc độ, mức nhiên liệu, độ sát thương khi đụng trúng người khác nhau.

Tránh bão cát – đến nơi an toàn:

  • Trong địa điểm sinh tồn sẽ có khu vực an toàn (không bị bão cát, dội bom…), game thủ phải đến được khu vực này.

  • Sau một thời gian qui định, khu vực an toàn (vòng bo) sẽ thu hẹp dần. Trong khu vực an toàn, các game thủ vẫn có thể tiêu diệt lẫn nhau và vẫn có khu vực bị nổ phóng xạ nếu người chơi đứng ở khu vực bão cát, có thể trúng bom, phóng xạ, mất máu dần dần dẫn đến tử trận.

Cách tính kết quả: Đây là cuộc chiến sinh tồn, nên mục tiêu duy nhất của xạ thủ vẫn là trở thành người sống sót cuối cùng trong cuộc chiến. Khi trong map chỉ còn 1 người chơi duy nhất (hoặc 1 tổ đội), cuộc chiến sinh tồn sẽ kết thúc. Điểm chung cuộc sẽ quyết định phần thưởng của người chơi bao gồm GP và Exp. Điểm chung cuộc là tổng hợp của các điểm sau:

  • Điểm thời gian: Sống sót càng lâu, game thủ sẽ được cộng điểm càng nhiều

  • Điểm loại đối thủ: Loại bỏ càng nhiều đối thủ, càng được cộng nhiều điểm

  • Điểm trợ giúp: cấp cứu đồng đội cũng sẽ được cộng thêm điểm

Chế độ sinh tồn này chắc chắn sẽ mang đến rất nhiều điều thú vị dành cho các xạ thủ CrossFire Legends Việt Nam vào đầu tháng 2 tới đây. Để chào đón sự kiện này, NPH VNG đã tung ra event tặng miễn phí AA12 Buster Vĩnh Viên khi xạ thủ đăng nhập điểm danh game để nhận mảnh ghép hằng ngày.

Các xạ thủ Việt tham dự giải đấu Hoang Đảo Đặc Huấn 2018

Ngoài ra trên chiến trường quốc tế, giải đấu Hoang Đảo Đặc Huấn Thế Giới 2018 - CFM Island Training World Championship 2018 đang chuẩn bị diễn ra (thi đấu ngày 26-27/1). Đây là giải đấu sử dụng mode sinh tồn để thi đấu với tổng giải thưởng hơn 3,5 Tỷ Đồng. Đội tuyển Việt Nam tham gia thi đấu gồm 4 game thủ HieuHihi, Hieu Meo, HuyGa, Duy Anh đến từ 2 đội game Ahihi & Dragon.

Chính vì vậy, trong lúc chờ đợi Mode Sinh Tồn chính thức cập nhật vào CFL, các bạn hãy cổ vũ cho các xạ thủ Việt Nam thi đấu quốc tế và đón xem trực tiếp trên kênh Youtube CrossFire Legends TV vào lúc 17h ngày 26/1 và 15h ngày 27/1 nhé.

Xem thêm thông tin về Crossfire Legends tại:

Thể loại: Bắn súng
NPH: VNG
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 16/04/2017
Hot news
+
Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online là game miễn phí?
Người chơi sẽ được trải nghiệm miễn phí Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online đến 90 ngày khi khởi tạo tài khoản mới từ hôm nay.
Bom tấn game chiến thuật Chiến Vương Tam Quốc Mobile về Việt Nam
Theo thông tin chúng tôi có được thì tựa game SLG chất lượng cao Chiến Vương Tam Quốc đã được NPH Migame đưa về Việt Nam thành công, dự sớm đến tay người chơi trong tháng 9/2021 này.
Bí kíp tân thủ: Cách mạnh hóa nhân vật trong Cloud Song VNG
Trở thành nhân vật bất khả chiến bại trong Cloud Song VNG không khó, hãy chú ý những điều sau đây!
Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online là game miễn phí?
Người chơi sẽ được trải nghiệm miễn phí Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online đến 90 ngày khi khởi tạo tài khoản mới từ hôm nay.
Bom tấn game chiến thuật Chiến Vương Tam Quốc Mobile về Việt Nam
Theo thông tin chúng tôi có được thì tựa game SLG chất lượng cao Chiến Vương Tam Quốc đã được NPH Migame đưa về Việt Nam thành công, dự sớm đến tay người chơi trong tháng 9/2021 này.
Bí kíp tân thủ: Cách mạnh hóa nhân vật trong Cloud Song VNG
Trở thành nhân vật bất khả chiến bại trong Cloud Song VNG không khó, hãy chú ý những điều sau đây!