Tổng hợp 9 tựa game nổi bật mới ra mắt dành cho cả Android và iOS

Những tựa game di động vừa mới ra mắt dành trên cả iOS lẫn Android, có những game miễn phí nhưng cũng có những game tính phí.

She and The Light Bearer - Tựa game được đánh giá nổi bật nhất trong tuần

Loading the player ...

Đây là tựa game phiêu lưu theo phong cách PaC (Trỏ và Nhấp) với thiết kế giống như một câu chuyện cổ tích. Bạn sẽ tham gia vào hành trình khám phá khu rừng đầy kỳ lạ, gặp gỡ các sinh vật "siêu" dễ thương và giải mã những bí mật tại thế giới đầy màu sắc này.

Sky: Children of the Light - Trò chơi được tải về nhiều nhất trong tuần

Loading the player ...

Sky: Children of the Light kể về câu chuyện của một vương quốc trên những đám mây từng rất thịnh vượng những đã bị sụp đổ, cho nên nhiệm vụ chính của bạn sẽ là nhập vai vào một trong nhiều Sky Children hợp tác để truyền ánh sáng trở lại thế giới và các chòm sao. Để làm được điều này bạn sẽ cùng tối đa 8 người chơi khác phiêu lưu và khám phá qua 7 thế giới khác nhau, giải những câu đố để hoàn thành mục đích chung.

Tổng hợp 9 tựa game nổi bật mới ra mắt dành cho cả Android và iOS

Sweet Escapes: Build A Bakery

Loading the player ...

Trong tựa game này bạn sẽ xây dựng và phát triển một cửa hàng bán đồ ngọt, tự tay thiết kế nội thấy và sáng tạo ra những loại bánh tươi ngon để phục vụ các khách hàng của mình.

The War of Genesis

Loading the player ...

The War Of Genesis: Battle Of Antaria là một tựa game nhập vai kết hợp với yếu tố chiến thuật, cho phép người chơi kết hợp tổ đội để chiến đấu với những tên trùm và giành lại lục địa Antaria đang bị cai trị bởi đội quân Dark Armor đáng sợ.

Dark Sword 2

Loading the player ...

Trong phần thứ 2 này, bạn sẽ tiếp tục hành trình cùng người anh hùng bí ẩn thực hiện nhiệm vụ bảo vệ nguồn ánh sáng của vùng đất thiêng liêng, tấn công và tiêu diệt toàn bộ những kẻ nào có ý định cản trở mình.

Pixel Knights Online - MMORPG

Loading the player ...

Tựa game xoay quanh hành trình chiến đấu chống lại binh đoàn quái vật của hội hiệp sĩ bàn tròn thời trung cổ. Nhiệm vụ chính mà bạn cần thực hiện là tìm kiếm và tiêu diệt tất cả kẻ thù khác xuất hiện khắp nơi trên bản đồ.

Isometric Squared Squares

Loading the player ...

Đây là một tựa game giải đố mang tính logic cao, yêu cầu bạn phải di chuyển và sắp xếp các ô vuông sao cho phù hợp với vị trí bỏ trống trong mỗi màn chơi. Càng lên level cao thì độ khó càng tăng lên nhưng thời gian để bạn suy nghĩ sẽ không thay đổi nhé.

CrashCrafter

Loading the player ...

Đúng như tên gọi, trong tựa game này bạn sẽ phải lắp ghép các khối hình thành một chiếc xe đua và tham gia vào các đường đua nảy lửa cùng nhiều người chơi khác. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng sự sáng tạo kết hợp với kỹ năng lắp ghép của bạn góp phần không nhỏ để giành chiến thắng trên mỗi đường đua nhé.

Beholder 2

Loading the player ...

Hãy nhớ rằng, trong trò chơi này mỗi một quyết định của người chơi đều sẽ ảnh hưởng xuyên suốt đến toàn bộ cốt truyện. Bạn sẽ vào vai người quản lý của một cơ quan lớn của chính phủ và nhiệm vụ của bạn sẽ phải trông chừng những hoạt động diễn ra tại nơi này.

+